Thông tin cá nhân của nữ sinh trung học, quần áo có thể bị đánh cắp ở miền trung Nhật Bản

Các quan chức cấp cao của Hội đồng Giáo dục Tỉnh Gifu xin lỗi tại văn phòng chính quyền tỉnh ở thành phố Gifu vào ngày 24 tháng 4 năm 2023. (Mainichi/Keisuke Ota)

GIFU – Thông tin cá nhân và quần áo của các nữ sinh từ nhiều trường trung học khác nhau ở tỉnh Gifu, miền trung Nhật Bản có thể đã bị đánh cắp, ủy ban giáo dục tỉnh tuyên bố vào ngày 24 tháng Tư.

Hội đồng Giáo dục tỉnh Gifu tiết lộ rằng các tài liệu, bao gồm phiếu khảo sát cá nhân, của tổng số 420 học sinh và học sinh tốt nghiệp tại sáu trường trung học của tỉnh, cũng như đồng phục học sinh, tất và áo của ít nhất 16 học sinh tại tám trường, đã bị thất lạc. Tất cả đều thuộc về nữ sinh viên. Hội đồng giáo dục tỉnh tuyên bố rằng những món đồ này được cho là đã bị đánh cắp.

Theo ủy ban giáo dục tỉnh, Cảnh sát tỉnh Aichi đã đột kích vào nhà của một người đàn ông bị bắt vào tháng 11 năm ngoái vì tình nghi trộm cắp, và tìm thấy 34 món đồ, bao gồm bản gốc và bản sao phiếu điều tra đối với 359 học sinh nữ tại các trường trung học tỉnh Gifu, cũng như trường học. đồng phục. Cảnh sát tỉnh đã liên hệ với các trường liên quan và sau khi nhận được báo cáo từ từng trường, hội đồng giáo dục tỉnh đã chỉ đạo họ tiến hành kiểm tra, kết quả cho thấy rằng các mẫu khảo sát về 420 cá nhân, hồ sơ hoạt động câu lạc bộ và các vật dụng khác đã bị mất.

Phiếu khảo sát bao gồm tên, ảnh và số điện thoại của học sinh cùng các thông tin khác, nhưng theo hội đồng giáo dục, cho đến nay chưa có trường hợp lạm dụng thông tin cá nhân nào được xác nhận.

Mỗi trường đã giữ các phiếu khảo sát và các thông tin khác trong ngăn kéo bàn ở văn phòng hướng dẫn học sinh và những nơi khác. Hội đồng giáo dục đã liên lạc với các nữ sinh bị ảnh hưởng qua điện thoại, nhưng dường như đã nhận được những lời chỉ trích về “phương pháp quản lý cẩu thả” và “mối quan ngại về quản lý thông tin cá nhân”.

(Bản gốc tiếng Nhật của Keisuke Ota, Cục Gifu)

Từ khóa: Thông tin cá nhân của nữ sinh trung học, quần áo có thể bị đánh cắp ở miền trung Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like