Thủ tướng Nhật Bản Kishida bỏ phát biểu sau ca phẫu thuật nghẹt mũi

Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida. (Mainichi)

TOKYO (Kyodo) – Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida đã quyết định hôm thứ Hai bỏ qua một bài phát biểu dự kiến ​​vào buổi chiều sau khi trải qua cuộc phẫu thuật nội soi để chữa nghẹt mũi vào cuối tuần trước, một quan chức chính phủ cho biết.

Kishida, người đã ở trong tình trạng tốt sau cuộc phẫu thuật, đã tiếp tục công việc chính thức của mình vào đầu ngày, nhưng ông ấy vẫn khó nói chuyện trong một thời gian dài, quan chức này cho biết. Anh ấy được cho là sẽ cung cấp địa chỉ của mình tại trụ sở của Kyodo News ở Tokyo.

Thủ tướng, người bị viêm xoang mãn tính gây nghẹt mũi và các triệu chứng khác như đau đầu, đã trải qua cuộc phẫu thuật tại một bệnh viện ở Tokyo vào thứ Bảy.

Sau khi trở về nơi ở chính thức vào thứ Bảy, Kishida lại đến bệnh viện để chăm sóc hậu phẫu vào ngày hôm sau. Anh ấy hiện được lên kế hoạch gửi một tin nhắn video được ghi sẵn đến sự kiện Kyodo News vào thứ Hai.

Khi Kishida được gây mê toàn thân trong cuộc phẫu thuật, Chánh văn phòng Nội các Hirokazu Matsuno tạm thời thay thế thủ tướng.

Từ khóa: Thủ tướng Nhật Bản Kishida bỏ phát biểu sau ca phẫu thuật nghẹt mũi

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like