Thủ tướng Nhật Bản Kishida đến sân gôn vào đầu kỳ nghỉ hè

Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida chơi gôn tại một sân gôn ở thành phố Tsukubamirai, tỉnh Ibaraki vào ngày 16 tháng 8 năm 2022, trong kỳ nghỉ hè kéo dài một tuần của ông bắt đầu vào ngày hôm trước. (Kyodo)

TSUKUBAMIRAI, Nhật Bản (Kyodo) – Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida đã chơi gôn hôm thứ Ba với gia đình ở tỉnh Ibaraki gần Tokyo trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ hè.

Đây là vòng golf đầu tiên Kishida chơi kể từ khi nắm quyền lãnh đạo vào tháng 10 năm ngoái, và ông dự kiến ​​sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình bên ngoài Tokyo từ thứ Tư, theo những người thân cận.

Kishida nói với các phóng viên ở Tsukubamirai: “Tôi đang rất sảng khoái sau khi không chơi gôn quá lâu.

Kishida nghỉ giải lao bắt đầu vào chiều thứ Hai sau khi ông tham dự một buổi lễ kỷ niệm 77 năm ngày Nhật Bản đầu hàng trong Thế chiến thứ hai.

Kỳ nghỉ của thủ tướng đứng trước nhiều thách thức mà ông sẽ phải đối mặt trong những tuần tới, bao gồm đối phó với làn sóng thứ bảy của đại dịch coronavirus và lễ tang cấp nhà nước gây tranh cãi cho cựu Thủ tướng Shinzo Abe, người đã bị ám sát vào tháng trước.

Dư luận đang chia rẽ về việc liệu có phù hợp để tổ chức một đám tang do nhà nước tài trợ cho Abe hay không, với 53% số người được hỏi trong một cuộc thăm dò gần đây của Kyodo News phản đối điều đó.

Từ khóa: Thủ tướng Nhật Bản Kishida đến sân gôn vào đầu kỳ nghỉ hè

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like