Thủ tướng Nhật Bản Suga kêu gọi công chúng cắt giảm 50% các chuyến đi chơi ở những khu vực đông đúc

Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga gặp gỡ báo chí tại văn phòng của ông ở Tokyo vào ngày 17 tháng 8 năm 2021, sau khi chính phủ quyết định gia hạn tình trạng khẩn cấp COVID-19 ở Tokyo và năm quận khác đến hết ngày 12 tháng 9 và thêm bảy quận khác trong tầm ngắm về sự bùng phát trở lại gần đây của các bệnh nhiễm trùng ở các khu vực rộng lớn hơn của Nhật Bản. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Thủ tướng Yoshihide Suga hôm thứ Ba đã kêu gọi công chúng Nhật Bản giảm 50% ra ngoài các khu vực đông đúc để hạn chế sự lây lan của COVID-19.

Suga cho biết tại một cuộc họp báo, biến thể Delta rất dễ lây lan của coronavirus đã gây ra sự gia tăng “chưa từng có” trong số các ca nhiễm trùng trên toàn quốc, Suga cho biết tại một cuộc họp báo sau khi quyết định mở rộng tình trạng khẩn cấp bao trùm Tokyo và các nơi khác và mở rộng ra nhiều tỉnh hơn.

Suga cũng đề xuất sự cần thiết phải ban hành luật mới để tăng cường các biện pháp COVID-19 của chính phủ, đồng thời bác bỏ các lệnh cấm cửa được áp dụng ở các quốc gia khác đã có hiệu quả.

Từ khóa: Thủ tướng Nhật Bản Suga kêu gọi công chúng cắt giảm 50% các chuyến đi chơi ở những khu vực đông đúc

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like