Thực tập sinh Việt tại Nhật Bản bị bắt vì cáo buộc bỏ rơi xác trẻ sơ sinh

Bức ảnh này cho thấy một khoảng đất trống nơi tìm thấy xác một đứa trẻ sơ sinh ở Higashihiroshima, tỉnh Hiroshima, vào ngày 18 tháng 4 năm 2023. (Mainichi/Deockwoo An)

HIROSHIMA – Một thực tập sinh kỹ thuật người Việt Nam cư trú tại Higashihiroshima đã bị bắt vào ngày 20 tháng 4 vì tình nghi bỏ rơi xác đứa con trai mới sinh của cô ở một bãi đất trống.

Thanh niên 19 tuổi được cho là đã thừa nhận cáo buộc, nói với cảnh sát rằng “tất cả đều đúng” về các cáo buộc. Sở cảnh sát Higashihiroshima đang điều tra chi tiết.

Nữ thực tập sinh Việt Nam bị cáo buộc vứt xác đứa con mới sinh của mình tại một bãi đất trống ở thành phố thuộc tỉnh Hiroshima trong khoảng thời gian từ khoảng tháng 12 năm 2022 đến ngày 18 tháng 4 năm 2023. Sáng ngày 18 tháng 4, một người dân gần đó phát hiện thi thể không mảnh vải che thân của đứa trẻ và gọi số điện thoại khẩn cấp 110, và cảnh sát đã điều tra vụ việc như một vụ bỏ rơi xác chết.

Khám nghiệm tử thi xác định thi thể là của một cậu bé, nhưng nguyên nhân cái chết vẫn chưa được biết. Người ta tin rằng ông đã chết khoảng một đến bốn tháng trước.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kiyomasa Nakamura và Kana Nemoto, Cục Hiroshima)

Từ khóa: Thực tập sinh Việt tại Nhật Bản bị bắt vì cáo buộc bỏ rơi xác trẻ sơ sinh

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like