Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ có trụ sở tại Okinawa tiến hành diễn tập bắn đạn thật ở Hokkaido cho đến ngày 2 tháng 11

Một bảng tin điện tử ở cổng vào khu huấn luyện Yausubetsu ở phía đông Hokkaido cho biết một cuộc diễn tập bắn đạn thật đang được tiến hành, vào ngày 22 tháng 10 năm 2021. (Mainichi / Hiroaki Homma)

NEMURO, Hokkaido – Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đóng tại tỉnh Okinawa đã bắt đầu cuộc diễn tập bắn đạn thật tại khu vực huấn luyện Yausubetsu của Lực lượng Phòng vệ Mặt đất Nhật Bản ở phía đông Hokkaido vào ngày 22 tháng 10, tiếp tục cho đến ngày 2 tháng 11.

Khoảng 500 binh sĩ cộng với 12 xe pháo cỡ nòng 155 mm và 100 phương tiện sẽ tham gia cuộc tập trận năm nay, phiên bản thứ 19 của họ. Chúng đã bị hủy bỏ vào năm ngoái do đại dịch coronavirus.

Trong cuộc tập trận bắn đạn thật vào tháng 6 năm 2013, một quả đạn pháo đã đáp xuống khu đất thuộc sở hữu của chính phủ Nhật Bản bên ngoài khu vực huấn luyện, cách mục tiêu dự kiến ​​khoảng 4 km.

Khu vực huấn luyện Yausubetsu nằm giữa ba thị trấn Betsukai, Akkeshi và Hamanaka, và sau khi cuộc diễn tập năm 2021 bắt đầu vào ngày 22 tháng 10, các thành viên của “hội nghị liên lạc thị trấn Betsukai chống lại việc di dời Lính thủy đánh bộ” đã được nhìn thấy trên đất tư nhân bên trong khu vực huấn luyện. lần và số lần báo súng.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hiroaki Homma, Cục Nemuro)

Từ khóa: Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ có trụ sở tại Okinawa tiến hành diễn tập bắn đạn thật ở Hokkaido cho đến ngày 2 tháng 11

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like