Tiệm bánh Godiva đầu tiên trên thế giới sẽ khai trương tại Tokyo vào tháng 8

Hình ảnh khái niệm này do Godiva Japan Inc. cung cấp cho thấy cửa hàng “Godiva Bakery Godipan” đầu tiên khai trương vào tháng 8 tại khu vực Yurakucho của Tokyo.

TOKYO — Công ty sô-cô-la cao cấp Godiva Japan Inc. đang chuẩn bị khai trương tiệm bánh đầu tiên của thương hiệu, “Godiva Bakery Godipan,” tại Tokyo vào tháng 8.

Công ty dường như đã chọn mô hình kinh doanh mới vì bánh mì là thực phẩm quen thuộc trong cuộc sống của mọi người và hy vọng khách hàng sẽ có thể thoải mái thưởng thức các sản phẩm của Godiva trong cuộc sống hàng ngày. Người phát ngôn cho biết: “JBAH muốn mọi người biết rằng các nguyên liệu như sô cô la và ca cao rất thú vị, đa dạng và có khả năng mở rộng.”


Hình ảnh này được cung cấp bởi Godiva Japan Inc. cho thấy logo và thiết kế của “Godiva Bakery Godipan.”

Tiệm bánh có kế hoạch bán khoảng 30 loại bánh bao gồm bánh kem sữa trứng, bánh ngô sô cô la và bánh mì cà ri. Các món nướng mới ra lò sẽ sử dụng nhiều sô cô la, kem và ca cao được sản xuất tại cửa hàng hoặc kết hợp chúng dưới dạng nguyên liệu “bí mật”. Giá dự kiến ​​sẽ nằm trong khoảng 300-400 yên ($2-3) cho mỗi mặt hàng.

Tiệm bánh Godiva sẽ khai trương vào ngày 4 tháng 8 tại tòa nhà Tokyo Kotsu Kaikan phía trước Ga JR Yurakucho ở Phường Chiyoda của thủ đô. Theo người phát ngôn, công ty đã chọn khu mua sắm Yurakucho làm địa điểm cho cửa hàng toàn cầu đầu tiên của mình vì “Khái niệm của Godipan là sự mới mẻ và hoài cổ. Đó là địa điểm tốt nhất cho sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống ở Tokyo, nơi khai sinh ra các xu hướng toàn cầu”.

(Bản gốc tiếng Nhật của Shiho Fujibuchi, Ban Tin tức Kinh doanh)

Từ khóa: Tiệm bánh Godiva đầu tiên trên thế giới sẽ khai trương tại Tokyo vào tháng 8

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like