Tiếp tục tìm kiếm bé gái, 7 tuổi, mất tích trong 4 ngày ở miền đông Nhật Bản

Các nhân viên cảnh sát tìm kiếm cô gái mất tích Saya Minami trên một bờ sông ở Nagareyama, tỉnh Chiba, gần Tokyo vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)


Ảnh tập tin này cho thấy Saya Minami. (Ảnh do Cảnh sát tỉnh Chiba cung cấp) (Kyodo)

CHIBA (Kyodo) – Cảnh sát hôm thứ Hai tiếp tục tìm kiếm một bé gái 7 tuổi bị mất tích sau khi cô bé rời nhà ở một thành phố phía đông Nhật Bản để đến một công viên gần đó bốn ngày trước.

Gia đình của Saya Minami, một học sinh lớp 1, trú tại Matsudo, tỉnh Chiba, cùng ngày đã tung tin nhắn van xin cô gái về nhà.

Cảnh sát cho biết, Saya được cho là sẽ đến công viên với mẹ nhưng cô ấy đã tự ý rời khỏi nhà vào khoảng 11:30 sáng thứ Sáu, với mẹ cô ấy đi theo sau cô ấy khoảng năm phút sau đó, cảnh sát cho biết thêm rằng vào lúc đó, cô gái đã không ở đâu. được tìm thấy.

Cuối ngày thứ Sáu, chiếc xe tay ga mà Saya mang theo đã được tìm thấy tại một công viên khác ở thành phố Nagareyama lân cận ở Chiba, cảnh sát cho biết.

Giày và tất của cô sau đó được tìm thấy vào sáng hôm sau trên bờ sông Edo, cách cùng một công viên khoảng 300 m, theo cảnh sát, họ cũng đã tiến hành tìm kiếm dưới nước và bằng trực thăng.

Từ khóa: Tiếp tục tìm kiếm bé gái, 7 tuổi, mất tích trong 4 ngày ở miền đông Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like