Tiếp tục tìm kiếm những người mất tích trên thuyền du lịch Hokkaido bị chìm bằng camera của tàu ngầm

Mũi tàu của Kazu I được nhìn thấy trong bức ảnh này được chụp bởi tàu thăm dò dưới nước được điều khiển từ xa mà Hakuyo vận chuyển trên tàu nghiên cứu Shinnichi Maru của The Nippon Salvage Co. (Ảnh do Sở chỉ huy Cảnh sát biển khu vực 1 của Cảnh sát biển Nhật Bản cung cấp)

Cuộc tìm kiếm những người mất tích sau vụ chìm thuyền du lịch Kazu I ngoài khơi bán đảo Shiretoko của Hokkaido tiếp tục vào ngày 9 tháng 5 bằng một camera dưới nước hiệu suất cao, mặc dù không có phát hiện mới nào được báo cáo tính đến 8 giờ sáng.

Tàu Kazu mà tôi báo cáo rằng nó đang tiếp nước ngoài khơi bán đảo Shiretoko vào ngày 23 tháng 4 trước khi mất tích. Con thuyền sau đó được tìm thấy dưới nước khoảng một tuần sau đó. Trong số 26 hành khách và thành viên phi hành đoàn, 14 hành khách đã được xác nhận đã thiệt mạng, trong khi 12 người khác vẫn mất tích.

Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Nhật Bản (JCG) cho biết, tàu nghiên cứu Shinnichi Maru của The Nippon Salvage Co., đã triển khai một phương tiện tàu ngầm không người lái, hoạt động từ xa từ ngày 8/5 và đang phân tích các hình ảnh và dữ liệu khác được gửi về từ máy.


Nhìn thấy đuôi tàu của Kazu I trong bức ảnh này được chụp bởi tàu thăm dò dưới nước được điều khiển từ xa mà Hakuyo vận chuyển trên tàu nghiên cứu Shinnichi Maru của The Nippon Salvage Co. (Ảnh do Sở chỉ huy Cảnh sát biển khu vực 1 của Cảnh sát biển Nhật Bản cung cấp)

Trong khi đó, Bộ chỉ huy Cảnh sát biển khu vực 1 của JCG vào ngày 8 tháng 5 đã công bố những bức ảnh về chiếc Kazu I do một camera dưới nước của Cảnh sát tỉnh Hokkaido chụp được, không thể lấy lại được trong chiến dịch tìm kiếm vào ngày 3 tháng 5. Máy ảnh đã được thu hồi và giao nộp. trở lại cảnh sát tỉnh.

Nippon Salvage đang chuẩn bị triển khai một tàu riêng có khả năng hoạt động khi lặn ở độ sâu 120 mét, nơi chiếc Kazu I được phát hiện lần cuối. Công tác tìm kiếm người mất tích bằng phương pháp lặn bão hòa được lên kế hoạch bắt đầu vào cuối tháng.

(Bản gốc tiếng Nhật của Naoto Takeda, Ban Tin tức Khu vực Tokyo)

Từ khóa: Tiếp tục tìm kiếm những người mất tích trên thuyền du lịch Hokkaido bị chìm bằng camera của tàu ngầm

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like