Tìm chút hơi ấm tại bốt điện thoại được chiếu sáng ở thành phố đầy tuyết phía đông bắc Nhật Bản


MORIOKA — Một bốt điện thoại trên một con phố mua sắm ở thành phố đông bắc Nhật Bản này đã được thắp sáng, thêm chút ấm áp cho khung cảnh mùa đông hàng ngày.

Hộp điện thoại phát sáng được nhìn thấy ở Morioka, tỉnh Iwate, vào ngày 28 tháng 1 năm 2023. (Mainichi/Shin Yamamoto)=Nhấp/nhấn vào ảnh để có thêm hình ảnh.

Màn hình này là một phần của sự kiện “Morioka Illumination Bright”, trong đó bảy địa điểm ở trung tâm thành phố, bao gồm một quảng trường trước Bảo tàng Văn hóa và Lịch sử Morioka và một con phố mua sắm trước Ga Morioka, đã được thắp sáng theo trình tự kể từ tháng 12 năm 2022. Tại khu mua sắm Zaimokucho của thành phố, nơi được chiếu sáng cuối cùng, hộp điện thoại và cột đèn đường đã được trang trí bằng đèn vào ngày 26 tháng 1. Sự kiện này sẽ tiếp tục cho đến ngày 18 tháng 2.

Toàn bộ bề mặt của hộp điện thoại, ngoại trừ cửa, được trang trí bằng đèn, tạo ra một cảnh tượng có thể được thưởng thức từ cả bên trong lẫn bên ngoài. Gian hàng rực rỡ xuất hiện trên một con phố bình thường, thu hút sự chú ý của người qua đường, trong đó có những đứa trẻ chưa quen với điện thoại công cộng. Một đứa trẻ kêu lên, “Tôi muốn vào!”

(Bản gốc tiếng Nhật của Shin Yamamoto, Cục Morioka)

Từ khóa: Tìm chút hơi ấm tại bốt điện thoại được chiếu sáng ở thành phố đầy tuyết phía đông bắc Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like