Tìm kiếm dưới biển sâu cho trực thăng SDF bị mất tích lại bị tạm dừng do thời tiết xấu

Tàu quét mìn của Lực lượng Phòng vệ Hàng hải Nhật Bản Etajima (phải) được chụp từ đảo Ikema của tỉnh Okinawa vào ngày 15 tháng 4 năm 2023, khi nó tham gia tìm kiếm một máy bay trực thăng của Lực lượng Phòng vệ Mặt đất đã mất tích vào ngày 6 tháng 4 với 10 nhân viên trên tàu . (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Hoạt động lặn biển sâu để tìm kiếm một chiếc trực thăng của Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản đã mất tích vào tuần trước cùng với 10 nhân viên trên tàu ngoài khơi tỉnh Okinawa phía nam một lần nữa bị tạm dừng vào thứ Bảy, lần này là do thời tiết xấu, các nguồn tin chính phủ cho biết .

Việc đình chỉ diễn ra khi các nỗ lực thực hiện lặn bão hòa, một kỹ thuật cho phép thợ lặn làm việc ở độ sâu lớn trong thời gian dài, đã bị tạm dừng vào thứ Sáu do lỗi thiết bị, sau khi những gì được cho là hài cốt của một số người và một phần chính của UH -Máy bay trực thăng 60JA đã được tìm thấy sớm hơn ngày hôm đó.

Các nguồn tin cho biết SDF có kế hoạch nối lại các nỗ lực từ Chủ nhật trở đi để tiếp cận các mảnh vỡ và thi thể dưới đáy đại dương ở độ sâu khoảng 100 mét.

Chiếc trực thăng được cho là đã bị rơi sau khi nó biến mất khỏi radar ngay sau khi cất cánh từ một căn cứ trên đảo Miyako vào ngày 6 tháng 4 lúc 3:46 chiều

Các khám phá được thực hiện ngoài khơi đảo Irabu, nằm ở phía tây đảo Miyako và được nối với nhau bằng một cây cầu.

Từ khóa: Tìm kiếm dưới biển sâu cho trực thăng SDF bị mất tích lại bị tạm dừng do thời tiết xấu

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like