Tỉnh trưởng Fukuoka Người đàn ông bị bắt vì làm đổ mực lên kimono trong lễ trưởng thành

Mặt sau của bộ kimono “furisode” được nhuộm bằng chất lỏng giống như mực trong hình ảnh này do Cảnh sát tỉnh Fukuoka cung cấp. Một lượng lớn rõ ràng đã văng tung tóe, làm vấy bẩn cả đồ lót của người phụ nữ.

FUKUOKA – Một người đàn ông ở phía tây nam Nhật Bản đã bị tống đạt lệnh bắt giữ mới vào ngày 14 tháng 2 vì nghi ngờ làm đổ chất lỏng màu đen lên bộ kimono của một nữ sinh, người nằm trong số nhiều thanh niên 20 tuổi có trang phục chính thức bị hủy hoại vào ngày hôm đó về buổi lễ trưởng thành của họ vào tháng Giêng.

Sở cảnh sát Kokurakita của cảnh sát tỉnh Fukuoka đã bắt giữ Yoshinori Hirai, một nhân viên văn phòng 33 tuổi đến từ thành phố Kitakyushu, vì cáo buộc phá hoại tài sản. Theo cảnh sát, anh ta đã thừa nhận các cáo buộc chống lại mình, nói rằng: “Tôi muốn làm vấy bẩn bộ kimono của họ để trút giận lên họ.”

Hirai đã bị buộc tội làm văng một chất lỏng đen như mực lên bộ kimono dài tay “furisode” và quần áo khác của một sinh viên đại học 20 tuổi trên một con phố gần Kitakyushu Media Dome, nơi diễn ra buổi lễ trưởng thành , vào khoảng 12:10 chiều đến 12:15 chiều ngày 8 tháng 1. Điều này gây ra thiệt hại tương đương khoảng 600.000 yên, tương đương khoảng 4.500 đô la.


Một bộ kimono “furisode” được nhuộm bằng chất lỏng giống như mực trong hình ảnh này do Cảnh sát tỉnh Fukuoka cung cấp.

Nữ sinh nhận thấy những vết mực sau khi ai đó tiếp cận cô trên đường và nói: “Có thứ gì đó màu đen trên người cô” và cảnh sát tin rằng chính nghi phạm đã gọi cô ngay sau khi làm văng mực lên người cô.

Tổng cộng có 12 vụ việc tương tự đã được xác nhận cho đến nay và cảnh sát đang điều tra xem liệu nghi phạm có thể phạm tội thêm hay không.

(Bản gốc tiếng Nhật của Akiho Narimatsu, Ban Tin tức Kyushu)

Từ khóa: Tỉnh trưởng Fukuoka Người đàn ông bị bắt vì làm đổ mực lên kimono trong lễ trưởng thành

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like