Tỉnh trưởng miền Trung Nhật Bản. tổ chức sự kiện mai mối lớn cho những người độc thân đang tìm kiếm hôn nhân

Công viên kỷ niệm Aichi Expo 2005, còn được gọi là Công viên Moricoro, nơi sẽ tổ chức sự kiện mai mối lớn, được hiển thị trong ảnh hồ sơ này được chụp vào ngày 11 tháng 11 năm 2022, ở Nagakute, Tỉnh Aichi. (Mainichi/Shiho Sakai)

NAGOYA — Bốn trăm người độc thân sẽ tập trung tại thành phố Nagakute miền trung Nhật Bản, tiếp giáp với Nagoya, vào mùa thu để tham dự một trong những sự kiện mai mối định hướng hôn nhân lớn nhất trong nước.

Chính quyền tỉnh Aichi sẽ tổ chức buổi họp mặt như một nơi gặp gỡ của những người đang tìm kiếm hôn nhân trong bối cảnh thiếu hụt các hoạt động tư nhân do đại dịch coronavirus.

Kể từ năm tài chính 2011, tỉnh đã quản lý một trang web cổng thông tin nơi những người quan tâm đến hôn nhân có thể tìm thấy thông tin sự kiện. Do đại dịch, số lượng các sự kiện được tổ chức riêng tư như vậy đã giảm cùng với lượng người dùng của cổng thông tin.

Theo một cuộc khảo sát về những người độc thân do tỉnh thực hiện vào năm 2018, khoảng 80% dự định một ngày nào đó sẽ kết hôn, nhưng khoảng 40% vẫn độc thân vì chưa gặp được người ưng ý. Tính đến tình huống này, tỉnh đã quyết định hành động.

Sự kiện miễn phí sẽ được tổ chức vào tháng 10 này tại Công viên kỷ niệm Nagakute’s Expo 2005 Aichi, dành cho những người độc thân ở độ tuổi 20 và 30 đang sống, làm việc hoặc học tập tại Aichi. Những người tham dự sẽ xem video để tìm hiểu các cuộc trò chuyện và cách cư xử hữu ích trước khi chia thành các nhóm nhỏ và lên đường tìm kiếm những người bạn tâm giao của họ.

Aichi đã ngân sách 9,77 triệu yên (khoảng 72.800 USD) cho sự kiện này. Một quan chức tỉnh tuyên bố rằng với tỷ lệ sinh ngày càng giảm, họ “muốn giúp mọi người suy nghĩ về hôn nhân.” Việc quản lý sự kiện sẽ được thuê ngoài.

“Nihon Konkatsu Shien Kyokai,” hay hiệp hội hỗ trợ mai mối Nhật Bản, đã làm việc cùng với các cơ quan công quyền để tổ chức một số sự kiện như vậy. Koki Goto, đại diện của tổ chức, cho biết vì sự kiện này được tài trợ công khai, “Cũng cần phải sáng tạo để khiến những người nghiêm túc về hôn nhân cảm thấy được chào đón tham gia, chứ không phải những người chỉ đang tìm kiếm một cặp vợ chồng”. bạn trai hay bạn gái.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Sanami Kato, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Tỉnh trưởng miền Trung Nhật Bản. tổ chức sự kiện mai mối lớn cho những người độc thân đang tìm kiếm hôn nhân

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like