Tòa án cấp cao nhất Nhật Bản tuyên bố tử hình đối với kẻ giết người hàng loạt ‘góa phụ đen’

Tòa án Tối cao được nhìn thấy tại Phường Chiyoda của Tokyo trong ảnh hồ sơ ngày 10 tháng 2 năm 2019 này. (Mainichi / Kazuo Motohashi)

TOKYO (Kyodo) – Tòa án Tối cao hôm thứ Ba đã giữ nguyên bản án tử hình dành cho một người phụ nữ 74 tuổi được mệnh danh là “góa phụ đen” vì tội giết chồng và hai người bạn đời chung thủy bằng chất độc ở miền Tây Nhật Bản từ năm 2012 đến năm 2013 để được thừa kế. tiền và trốn nợ.

Tòa án cấp cao nhất đã bác đơn kháng cáo của Chisako Kakehi theo yêu cầu của các công tố viên, dọn đường cho bản án tử hình của cô sớm được hoàn tất.

Đầu tháng này, các luật sư của Kakehi đã yêu cầu một cuộc giám định tâm thần khác cho cô, cho rằng chứng mất trí của cô ngày càng trở nên tồi tệ hơn và cô không hiểu rằng mình đang tham gia một phiên tòa hình sự.

Theo phán quyết của tòa cấp dưới, Kakehi đã sát hại người chồng 75 tuổi Isao Kakehi và các đối tác thông thường Masanori Honda, 71 tuổi và Minoru Hioki, 75 tuổi, và cố gắng giết người quen của cô là Toshiaki Suehiro, 79 tuổi, bằng cách cho họ uống xyanua. từ năm 2007 đến năm 2013.

Các vụ giết người ở miền tây Nhật Bản đã thu hút sự chú ý của công chúng, khi các phương tiện truyền thông miêu tả cô là một phụ nữ săn mồi cho những người đàn ông giàu có và cao tuổi.

Kakehi, người đã đăng ký với dịch vụ mai mối, đã kết hôn hoặc có quan hệ với hơn 10 người đàn ông và được thừa kế khoảng 1 tỷ yên (9 triệu USD), nhưng cuối cùng cô ấy lại rơi vào cảnh nợ nần sau những nỗ lực đầu cơ vào chứng khoán và giao dịch tương lai.

Từ khóa: Tòa án cấp cao nhất Nhật Bản tuyên bố tử hình đối với kẻ giết người hàng loạt ‘góa phụ đen’

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like