Tòa ấn định ngày công chiếu video an ninh về người Sri Lanka chết khi bị giam giữ ở Nhật Bản

Wishma Sandamali (Ảnh do gia đình cung cấp)

NAGOYA – Đoạn phim camera an ninh của Wishma Sandamali, một phụ nữ Sri Lanka đã chết khi bị giam giữ tại Cục Dịch vụ Nhập cư Khu vực Nagoya vào năm 2021, sẽ được trình chiếu trước tòa vào ngày 21 tháng 6 và ngày 12 tháng 7 như một phần của vụ kiện bồi thường thiệt hại do gia đình cô đệ trình. luật sư của họ đã tiết lộ.

Quyết định phát sóng đoạn phim được đưa ra bởi Tòa án quận Nagoya vào ngày 3 tháng 3, luật sư của nguyên đơn cho biết. Một đoạn phim dài 5 giờ trong khoảng 295 giờ ghi lại cảnh Wishma trong khoảng thời gian 13 ngày cho đến khi cô qua đời vào ngày 6 tháng 3 năm 2021, ở tuổi 33, sẽ được trình chiếu.

Theo lời khuyên của tòa án, chính phủ Nhật Bản, bị đơn trong phiên tòa, đã nộp đoạn phim tương tự làm bằng chứng cho tòa án quận vào tháng 12 năm 2022.

Luật sư Shoichi Ibusuki, người đại diện cho gia đình Wishma, nhận xét: “Tôi rất vui vì ngày đã được ấn định, nhưng (quyết định của tòa án) mất quá nhiều thời gian.”

Việc phân phối video sẽ được trình chiếu tại tòa án sẽ được sắp xếp thêm trong cuộc họp kín dự kiến ​​vào ngày 20 tháng 3.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kenichiro Fuji, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Tòa ấn định ngày công chiếu video an ninh về người Sri Lanka chết khi bị giam giữ ở Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like