Tòa án Hàn Quốc bác bỏ kháng cáo của Nippon Steel về việc tịch thu tài sản

Ảnh tệp này cho thấy các quốc kỳ của Nhật Bản và Hàn Quốc. (Kyodo)

SEOUL (Kyodo) – Một tòa án Hàn Quốc hôm thứ Sáu cho biết họ đã bác đơn kháng cáo của nhà sản xuất thép Nhật Bản Nippon Steel Corp. về việc tịch thu tài sản của công ty để bồi thường cho những người Hàn Quốc bị buộc phải làm việc ở đó trong thời chiến.

Chi nhánh Pohang của Tòa án quận Daegu cho biết, họ quyết định không chấp nhận đơn kháng cáo ngay lập tức của công ty do “không có căn cứ”. Hiện vụ việc sẽ được chuyển lên tòa án cấp cao hơn để xem xét.

Tòa án đã quyết định tịch thu tài sản của Nippon Steel ở Hàn Quốc do công ty từ chối thực hiện phán quyết của Tòa án Tối cao vào năm 2018 yêu cầu bồi thường cho lao động cưỡng bức thời chiến tại Japan Iron and Steel Co., tiền thân của nhà sản xuất thép, vào những năm 1940.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Nippon Steel đã đệ đơn kháng cáo ngay lập tức đối với hai trong ba trường hợp liên quan đến tài sản của công ty mà lệnh thu giữ tài sản đã được ban hành.

Công ty Nhật Bản đã kháng cáo trở lại vào tháng 8 đối với một vụ án khác đang được tiến hành, cũng bị tòa án bác bỏ và được chuyển lên tòa án cấp cao hơn.

Từ khóa: Tòa án Hàn Quốc bác bỏ kháng cáo của Nippon Steel về việc tịch thu tài sản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like