Tòa án Osaka phạt người đàn ông vì để con trai 2 tháng tuổi vào tủ đông

Tòa nhà bao gồm Tòa án Quận Osaka, Tòa án Cấp cao Osaka và Tòa án Tóm tắt Osaka được hình ảnh ở Phường Kita của Osaka. (Mainichi / Kazuhisa Soneda)

OSAKA (Kyodo) – Tòa án quận Osaka hôm thứ Hai đã phạt một người đàn ông 300.000 yên (2.200 đô la) vì đã để con trai 2 tháng tuổi của anh ta trong ngăn đá của tủ lạnh trong một phòng khách của khách sạn vào tháng 4 năm ngoái.

Tatsuji Nishioka, 43 tuổi, người bị kết tội hành hung, thừa nhận anh ta đã đặt cậu bé vào ngăn đá tủ lạnh trong phòng khách của mình ở thành phố Fukuoka, phía tây nam, nhưng nói rằng “chỉ trong thời gian ngắn để chụp ảnh”, khẳng định hành động của anh ta nên không bị coi là tội phạm.

Tòa án chỉ yêu cầu anh ta phải trả một khoản tiền phạt, đáp ứng đầy đủ số tiền mà các công tố viên yêu cầu, vì nó không thừa nhận rằng cậu bé bị các vấn đề sức khỏe sau đó.

Thẩm phán Yuko Okubo bác bỏ lời bào chữa của Nishioka về hành động của mình là “không hợp lý”, nói rằng trẻ em ở độ tuổi nhỏ như vậy không có khả năng điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và con trai ông có thể bị tê cóng và hạ thân nhiệt.

Theo phán quyết, Nishioka đã đặt cậu bé, con trai thứ hai của mình, vào tủ đông trong phòng khách sạn vào giữa tháng 4 năm ngoái. Các công tố viên cho biết tủ đông hoạt động ở nhiệt độ âm 18 độ C và đứa trẻ chỉ được quấn trong một chiếc chăn trẻ em.

Cậu bé tạm thời bị quản thúc tại một trung tâm bảo trợ trẻ em vào tháng 9 năm ngoái. Theo cảnh sát tỉnh Osaka, bằng chứng về hành vi lạm dụng đứa trẻ đã được tìm thấy trên điện thoại thông minh và máy tính xách tay của anh ta.

Từ khóa: Tòa án Osaka phạt người đàn ông vì để con trai 2 tháng tuổi vào tủ đông

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like