Tòa nhà Kyoto. người phụ nữ bị bắt vì cáo buộc con trai nhỏ chết đuối trong bồn tắm vào năm 2017

Trụ sở cảnh sát tỉnh Kyoto (Mainichi / Takanori Ishikawa)

KYOTO – Một phụ nữ ở tỉnh Kyoto đã bị bắt vào ngày 22 tháng 11 vì tình nghi giết người sau khi cô được cho là dìm chết đứa con trai 3 tuổi của mình trong bồn tắm vào năm 2017.

Cảnh sát tỉnh Kyoto đã bắt Kayo Kukiyama, 37 tuổi. Cụ thể, cô bị cáo buộc đã dìm chết con trai cả Nagatoki trong bồn tắm chứa đầy nước nóng tại một khu nhà ở thành phố Kizugawa, tỉnh Kyoto, nơi họ sống vào thời điểm đó, vào khoảng 6 giờ chiều. và 6:30 chiều ngày 24 tháng 11 năm 2017. Cô đã được báo cáo thừa nhận các cáo buộc.

Theo cảnh sát tỉnh, Kukiyama đã gọi điện khẩn cấp nói rằng con trai bà đã chết đuối. Cô ấy đang xoa bóp tim cho Nagatoki, người đang nằm trên khu vực rửa quần áo trong phòng tắm khi một đội cứu hộ đến. Cô ấy rõ ràng đã giải thích, “Tôi thấy anh ấy nổi trong bồn tắm khi tôi đi kiểm tra xem nước nóng đã đầy chưa, vì vậy tôi đã đưa anh ấy ra khỏi bồn và gọi khẩn cấp.”

Cái chết của Nagatoki đã được xác nhận tại bệnh viện mà anh ta được chuyển đến. Cảnh sát tỉnh đang điều tra cái chết của anh ta là do tai nạn hay cố ý. Rõ ràng là không có báo cáo lạm dụng nào từ một trung tâm chăm sóc ban ngày mà Nagatoki theo học và cảnh sát tỉnh cũng không nhận được báo cáo nào từ một trung tâm tư vấn trẻ em địa phương kể từ năm 2017.

Một phụ nữ khoảng 70 tuổi sống trong khu nhà ở nơi Kukiyama sống vào thời điểm đó nhận xét: “Tôi tin rằng đó là một vụ tai nạn, nhưng tôi cảm thấy rất tiếc cho anh ấy nếu anh ấy bị giết.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Takumi Fujikawa và Reiko Nakajima, Cục Kyoto)

Từ khóa: Tòa nhà Kyoto. người phụ nữ bị bắt vì cáo buộc con trai nhỏ chết đuối trong bồn tắm vào năm 2017

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like