Tokyo để tổ chức lễ đánh dấu cuộc hủy diệt lần thứ nhất. Thế vận hội Olympic vào tháng 7

Các vòng tròn Olympic được nhìn thấy ngược sáng bởi ánh nắng buổi chiều ở phường Shinjuku của Tokyo. (Mainichi)

TOKYO (Kyodo) – Chính quyền thủ đô Tokyo hôm thứ Ba cho biết họ sẽ tổ chức một buổi lễ vào tháng 7 để kỷ niệm một năm Thế vận hội Olympic và Paralympic, được tổ chức vào năm ngoái trong bối cảnh đại dịch coronavirus và lần đầu tiên diễn ra không có khán giả. thời gian trong lịch sử.

Ngoài buổi lễ được lên kế hoạch vào ngày 23 tháng 7, cùng ngày với lễ khai mạc Thế vận hội 2021, chính quyền Tokyo cho biết họ cũng sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 24 tháng 8, đúng một năm sau lễ khai mạc Paralympics, và tổ chức một cuộc thi bán marathon. vào tháng 10 như một thành phố để quảng bá thể thao.

Những người giành huy chương từ cả Thế vận hội và Paralympic sẽ tham dự buổi lễ vào tháng Bảy, trong khi các trận đấu triển lãm sẽ được tổ chức tại sự kiện để những người đã bỏ lỡ Thế vận hội năm ngoái có thể trải nghiệm sự hấp dẫn của các môn thể thao para, chính quyền Tokyo cho biết.

Các vận động viên marathon hàng đầu sẽ được mời tham gia nửa marathon dự kiến ​​diễn ra vào ngày 16 tháng 10, dự kiến ​​có khoảng 15.000 người tham dự, bao gồm cả người khuyết tật và không khuyết tật.

Nguồn vốn sẽ dành 800 triệu yên (6,9 triệu đô la) để tổ chức các sự kiện trong ngân sách ban đầu cho năm tài chính 2022.

“Tôi muốn sử dụng các sự kiện này như một di sản (của Thế vận hội) để quảng bá thể thao”, Thống đốc Tokyo Yuriko Koike nói.

Từ khóa: Tokyo để tổ chức lễ đánh dấu cuộc hủy diệt lần thứ nhất. Thế vận hội Olympic vào tháng 7

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like