Tokyo Disney Resort ra mắt cốc làm từ chai tái chế, hàng hóa nhuộm bằng cà phê

Những chiếc cốc làm từ chai nhựa tái chế, nền trước và túi tote nhuộm bằng bã cà phê đã qua sử dụng được nhìn thấy tại Tokyo Disneyland ở Urayasu, tỉnh Chiba, vào ngày 21 tháng 7 năm 2022. (Mainichi / Tamiko Kobayashi)

URAYASU, Chiba – Tokyo Disney Resort đã giới thiệu sáu loại hàng hóa sử dụng các vật dụng tái chế được thu gom tại các công viên như một phần của loạt phim “Những nụ cười lưu chuyển”.

Khu nghỉ dưỡng ở thành phố Urayasu, tỉnh Chiba, gần Tokyo, đã tung ra hàng hóa “tốt với Trái đất và con người” vào năm 2021, và lô hàng đầu tiên bao gồm túi làm bằng bông hữu cơ.

Đợt thứ hai mới nhất bao gồm cốc làm từ chai nhựa tái chế được thu gom tại các công viên của Tokyo Disney Resort, có giá 2.000 yên (khoảng 15 USD) mỗi cốc; hai loại túi tote có giá lần lượt là 3.900 yên (29 USD) và 4.300 yên (32 USD); tạp dề có giá 7.900 yên (59 USD) mỗi chiếc; đệm giá 6.500 yên (49 đô la) mỗi chiếc; và giới hạn ở mức 3.900 yên mỗi chiếc, tất cả đã bao gồm thuế.

Vật liệu nhuộm bằng bã cà phê được sử dụng tại các quán cà phê và nhà hàng trong công viên giải trí được sử dụng cho các mặt hàng khác ngoài cốc, với mục đích truyền cảm hứng về nhận thức về tái chế trong xã hội.

Các sản phẩm hoàn thiện có màu sắc nhẹ nhàng: Cốc có màu xanh lá cây xô thơm và các loại vải khác có màu nâu nhạt. Chúng được thiết kế với một logo ban đầu để đánh dấu rằng chúng là một phần của loạt phim Những nụ cười lưu hành. Một đại diện của nhà điều hành khu nghỉ mát Oriental Land Co. cho biết rằng chúng được thiết kế để sử dụng hàng ngày và nói thêm, “JBAH hy vọng rằng việc sử dụng chúng hàng ngày sẽ cho phép mọi người suy nghĩ về môi trường và các vấn đề khác.”

Khu nghỉ mát cũng có kế hoạch tung ra các sản phẩm tái chế từ trang phục của nhân viên vào mùa thu tới.

(Bản gốc tiếng Nhật của Tamiko Kobayashi, Phòng Tin tức Khu vực Tokyo)

Từ khóa: Tokyo Disney Resort ra mắt cốc làm từ chai tái chế, hàng hóa nhuộm bằng cà phê

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like