Tokyo, Yokohama không thể liên lạc với hàng trăm bệnh nhân COVID trong bối cảnh mạng KDDI trục trặc

Trụ sở chính quyền thủ đô Tokyo (Mainichi / Makoto Ogawa)

Chính quyền thủ đô Tokyo đã không thể liên lạc với khoảng 120 bệnh nhân COVID-19 đang hồi phục sức khỏe tại nhà trong khoảng thời gian từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 7, trong bối cảnh sự cố mạng với nhà cung cấp dịch vụ di động lớn của nước này là KDDI Corp., các nhà chức trách tiết lộ vào ngày 4 tháng 7.

Các công ty được chính quyền Tokyo ủy nhiệm để quan sát sức khỏe của các bệnh nhân đang hồi phục tại nhà đã gọi điện cho các cá nhân này, nhưng dường như không thể liên lạc được với họ. Họ nói rằng thông thường họ không thể tiếp cận khoảng 20 người mỗi ngày và các quan chức Tokyo tin rằng những trường hợp gần đây là do sự cố mạng của KDDI. Hiện tại, chưa có báo cáo nào về hậu quả tiêu cực do sự cố kết nối, chẳng hạn như suy giảm sức khỏe của bệnh nhân.

Một vấn đề tương tự đã xảy ra tại thủ phủ Yokohama của tỉnh Kanagawa, phía nam Tokyo, nơi đã không thể liên lạc với một số bệnh nhân coronavirus đang hồi phục tại nhà, vào lúc 3 giờ chiều ngày 4 tháng 7. Thành phố cho biết họ không thể liên lạc được với tổng số lên đến vài trăm bệnh nhân trong khoảng thời gian từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 7. Các quan chức thành phố đã xác nhận tình trạng sức khỏe của các cá nhân bằng cách liên hệ với những người liên hệ khẩn cấp mà bệnh nhân đã đăng ký trước đó và thông qua các phương tiện khác. Đã báo cáo rằng không có hậu quả nào đối với sức khỏe của bệnh nhân.

(Bản gốc tiếng Nhật của Shinji Kurokawa, Sở Tin tức Thành phố Tokyo, và Nao Ikeda, Cục Yokohama)

Từ khóa: Tokyo, Yokohama không thể liên lạc với hàng trăm bệnh nhân COVID trong bối cảnh mạng KDDI trục trặc

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like