Tổng số trường hợp COVID-19 tăng lên 71 trường hợp tại Thế vận hội Tokyo

Các vòng tròn Olympic trôi nổi trên một sà lan trước Thế vận hội Mùa hè 2020, vào ngày 19 tháng 7 năm 2021, tại Tokyo. (Ảnh AP / Charlie Riedel)

TOKYO (AP) – Một vận động viên thể dục dụng cụ người Mỹ và một vận động viên bóng chuyền bãi biển người Séc đã được thêm vào cuộc kiểm phiếu hôm thứ Ba của những người được công nhận cho Thế vận hội Tokyo có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trong tháng này.

Ban tổ chức Thế vận hội Tokyo cho biết 71 người hiện đã có kết quả xét nghiệm dương tính. Tổng số bao gồm 31 người trong số hàng chục nghìn du khách quốc tế dự kiến ​​đến Nhật Bản để thi đấu hoặc làm việc tại Thế vận hội, khai mạc vào thứ Sáu.

Kết quả kiểm tra dương tính đối với người thay thế Kara Eaker và thành viên đội tuyển Séc, Ondrej Perusic, đã được công bố hôm thứ Hai. Eaker ở trại huấn luyện ở quận Chiba và Perusic ở Làng Olympic ở Vịnh Tokyo.

Các nhà tổ chức cho biết cả hai đã bị cách ly 14 ngày. Khoảng thời gian đó bao gồm tất cả ba trận đấu theo lịch trình của Perusic với người chơi cùng David Schweiner.

Một trường hợp mới trong số 13 người được thêm vào tổng số chính thức hôm thứ Ba bao gồm một “nhân viên liên quan đến trò chơi” – một hạng mục bao gồm các quan chức đội và nhân viên thể thao – ở Tokyo, người không ở lại làng.

Các trường hợp mới được báo cáo khác nằm rải rác trên khắp Nhật Bản bao gồm các nhà thầu Trò chơi và một tình nguyện viên.

Từ khóa: Tổng số trường hợp COVID-19 tăng lên 71 trường hợp tại Thế vận hội Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like