Top 200 trường hợp COVID-19 liên kết với Tokyo Paralympics trong 2 tuần

Một sĩ quan cảnh sát theo dõi an ninh trong sự kiện rước đuốc Paralympic ở Tokyo, vào ngày 20 tháng 8 năm 2021. (Ảnh AP / Hiro Komae)

TOKYO (Kyodo) – 22 người khác liên quan đến Thế vận hội Tokyo đang diễn ra đã có kết quả dương tính với COVID-19, cơ quan tổ chức của trò chơi cho biết hôm thứ Bảy, với tổng số tích lũy lên đến con số 200 trong hai tuần.

Ban tổ chức cho biết không có vận động viên hoặc cá nhân nào ở trong làng vận động viên có kết quả dương tính trong ngày thứ hai liên tiếp. Trong số 22, 18 người là cư dân Nhật Bản, 14 người là nhà thầu, năm người là quan chức liên quan đến trò chơi và ba người là tình nguyện viên.

Tổng số tích lũy đã đạt 219 kể từ ngày 12 tháng 8, khi ủy ban bắt đầu phát hành các trường hợp COVID-19 hàng ngày được liên kết với Paralympics.

Paralympics kéo dài 13 ngày sẽ kết thúc vào ngày 5 tháng 9, trong khi Tokyo và một số khu vực khác của Nhật Bản, hiện đang trong tình trạng khẩn cấp COVID-19, tiếp tục lao đao vì nhiễm trùng cao kỷ lục trong những tuần gần đây.

Tổng số không bao gồm các trường hợp COVID-19 do chính quyền trung ương và địa phương báo cáo.

Từ khóa: Top 200 trường hợp COVID-19 liên kết với Tokyo Paralympics trong 2 tuần

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like