Trampoline: Phụ nữ Nhật Bản bỏ lỡ danh hiệu thế giới đồng đội thứ 3 liên tiếp

Từ trái sang, Risa Kiryu, Hikaru Mori, Megu Uyama và Narumi Tamura của Nhật Bản tạo dáng sau khi giành huy chương đồng trong trận chung kết đồng đội nữ tại giải vô địch thế giới tấm bạt lò xo ở Sofia, Bulgaria, vào ngày 18 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

SOFIA (Kyodo) – Nhà vô địch thế giới giáp lưng Nhật Bản đã bỏ lỡ danh hiệu lần thứ ba liên tiếp ở nội dung nhảy bạt lò xo đồng đội nữ vào thứ Sáu, về thứ ba sau Trung Quốc và Anh ở Sofia, Bulgaria.

Nhật Bản, nhà vô địch năm 2019 và 2021 trong nội dung đồng đội không thuộc Thế vận hội, đã vượt qua lỗi của Risa Kiryu để giành lấy vị trí trên bục vinh quang khi Hikaru Mori và Megu Uyama đều tiến gần đến việc ghi được 56 điểm.

“Có một sự khác biệt lớn cho dù chúng ta có được huy chương hay không. Thật tuyệt khi chỉ nhận được một huy chương,” Uyama nhẹ nhõm nói.

Mori tự tin rằng đội của cô ấy sẽ thách thức Trung Quốc, nơi có cả ba thành viên biểu diễn đều đạt điểm 56 trở lên, trong tương lai gần.

“Với trình độ hiện tại của Nhật Bản, JBAH có thể đặt mục tiêu cao hơn nhiều,” Mori nói.

Nhật Bản đứng thứ năm ở nội dung đồng đội nam sau khi một trong ba thành viên của họ, Ryusei Nishioka, không thể thi đấu vì chấn thương đầu gối trái. Bồ Đào Nha lần đầu tiên giành chiến thắng.

Từ khóa: Trampoline: Phụ nữ Nhật Bản bỏ lỡ danh hiệu thế giới đồng đội thứ 3 liên tiếp

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like