Trang phục của nhóm nhạc pop Nhật Bản Arashi được trưng bày tại Trung Quốc, buổi triển lãm đầu tiên ở nước ngoài

Một cửa hàng bán đồ liên quan đến bộ phim tài liệu về chuyến lưu diễn năm 2018-2019 của nhóm nhạc nam Nhật Bản Arashi khai trương tại Thượng Hải vào ngày 15 tháng 3 năm 2023. (Kyodo)

THƯỢNG HẢI (Kyodo) – Trang phục sân khấu được các thành viên của nhóm nhạc nam Nhật Bản Arashi mặc trong chuyến lưu diễn vào năm 2018 và 2019 để kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt của họ đã được trưng bày tại một cửa hàng ở Thượng Hải khai trương hôm thứ Tư, đánh dấu buổi triển lãm nước ngoài đầu tiên của họ.

Nhóm năm thành viên vẫn nổi tiếng ở Trung Quốc ngay cả sau khi tạm dừng hoạt động vào cuối năm 2020. Nhiều người hâm mộ đã ghé thăm cửa hàng pop-up, nơi bán hàng hóa trong hai tháng liên quan đến một bộ phim tài liệu về chuyến lưu diễn và chụp ảnh.


Trang phục sân khấu của năm thành viên nhóm nhạc nam Nhật Bản Arashi được trưng bày tại một cửa hàng ở Thượng Hải vào ngày 15 tháng 3 năm 2023. (Kyodo)

Trang phục sân khấu nổi bật với họa tiết hoa đỏ. Các suất cho 2.300 lượt tham quan triển lãm miễn phí vào tháng 3 đã được đặt hết trong vòng vài giờ, nhưng những người không đặt trước vẫn có thể vào địa điểm nếu họ mua một bộ kỷ vật của nhóm, bao gồm cả bưu thiếp với giá 398 nhân dân tệ (58 USD).

Li Yuxi, một fan hâm mộ 15 tuổi của Arashi, cho biết cô rất xúc động khi xem trang phục biểu diễn trên sân khấu và dự định chia sẻ những bức ảnh cô chụp tại triển lãm với bạn bè.

Năm 2020, Arashi giữ vai trò đại sứ thiện chí thúc đẩy giao lưu văn hóa và thể thao với Trung Quốc. Nhóm đã lên kế hoạch tổ chức một buổi hòa nhạc tại Bắc Kinh vào năm đó, nhưng nó đã bị hủy do sự bùng phát của COVID-19.

Từ khóa: Trang phục của nhóm nhạc pop Nhật Bản Arashi được trưng bày tại Trung Quốc, buổi triển lãm đầu tiên ở nước ngoài

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like