Trao đổi LEGO Minifigure của Nhật Bản được Guinness công nhận là lớn nhất thế giới

Trẻ em và nhân viên Khu nghỉ dưỡng Legoland Nhật Bản trao đổi LEGO Minifigures tại một sự kiện được Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là cuộc trao đổi đồng thời những con búp bê này lớn nhất ở Nagoya vào ngày 19 tháng 4 năm 2023. (Kyodo)

NAGOYA (Kyodo) — Một sự kiện trao đổi LEGO Minifigures do đơn vị Nhật Bản của công ty đồ chơi LEGO Group tổ chức đã được Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận vào thứ Tư cho hầu hết mọi người giao dịch chúng cùng một lúc tại một địa điểm.

Một nhóm gồm 288 người, một nửa trong số đó là trẻ nhỏ từ hai trường học địa phương, đã trao đổi những con búp bê 3 cm mà họ tạo ra bằng các bộ phận LEGO tại Khu nghỉ dưỡng Legoland Japan ở Nagoya, Legoland Japan LLC cho biết.

Tiếng reo hò nổ ra và hoa giấy được tung lên không trung khi nhân viên của Kỷ lục Guinness tại hiện trường thông báo rằng họ đã giành được danh hiệu.

Yuzuki Hayashi, 6 tuổi, cho biết: “Thật thú vị. Cháu muốn trưng bày Mô hình nhỏ mà cháu có được bằng đồ chơi LEGO của mình ở nhà”.

Sự kiện được tổ chức nhằm động viên các em nhỏ vừa bước vào lớp 1 vào tháng 4, thời điểm bắt đầu năm học mới của Nhật Bản.

Từ khóa: Trao đổi LEGO Minifigure của Nhật Bản được Guinness công nhận là lớn nhất thế giới

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like