Trao đổi tài chính tư nhân mới mở ở Nhật Bản, lần đầu tiên sau 12 năm

Chủ tịch Công ty Giao dịch Kỹ thuật số Osaka Kimio Mikazuki tham gia một sự kiện mở đầu cho việc bắt đầu giao thương ở Tokyo vào ngày 27 tháng 6 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Một sàn giao dịch tài chính tư nhân mới, hy vọng sẽ là một giải pháp thay thế cho Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, đã khai trương hôm thứ Hai tại Nhật Bản, trở thành sàn giao dịch thứ ba như vậy và là sàn giao dịch đầu tiên được ra mắt trong 12 năm tại quốc gia này, nhà điều hành cho biết.

Sàn giao dịch kỹ thuật số Osaka hoặc ODX cung cấp giao dịch cổ phiếu và quỹ giao dịch trao đổi từ 8:20 sáng đến 4 giờ chiều các ngày trong tuần, lâu hơn giờ giao dịch của TSE từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều, với kế hoạch giới thiệu blockchain vào năm tới, một công nghệ tiên tiến công nghệ ngăn chặn hack dữ liệu.

Gã khổng lồ tài chính trực tuyến SBI Holdings Inc. sở hữu 70% cổ phần trong nhà điều hành của ODX, Osaka Digital Exchange Co., thông qua công ty con SBI PTS Holdings thuộc sở hữu hoàn toàn của mình. Sumitomo Mitsui Financial Group Inc. nắm giữ 20% cổ phần với phần còn lại được chia đều giữa Nomura Holdings Inc. và Daiwa Securities Group Inc.

Kimio Mikazuki, chủ tịch của Sở giao dịch kỹ thuật số Osaka, cho biết: “JBAH muốn thúc đẩy động lực đầu tư với sự hợp tác của Sở giao dịch chứng khoán Tokyo và những người khác”, Kimio Mikazuki, chủ tịch của Sở giao dịch kỹ thuật số Osaka, cho biết tại một sự kiện khai trương tại trụ sở chính ở Tokyo.

Mikazuki cũng bày tỏ sẵn sàng đóng góp vào nỗ lực biến Osaka thành một trung tâm tài chính quốc tế.

Bình luận được đưa ra khi Thống đốc Osaka, Hirofumi Yoshimura đã chỉ ra rằng Osaka có những gì cần thiết để phục vụ như một trung tâm tài chính quốc tế.

SBI Holdings đang thúc đẩy kế hoạch thành lập, với sự hợp tác của chính quyền địa phương, một trung tâm tài chính quốc tế ở tỉnh Hyogo và Osaka, miền tây Nhật Bản, nơi có sàn giao dịch tích hợp đầu tiên của Nhật Bản về chứng khoán và hàng hóa tương lai.

Yoshitaka Kitao, giám đốc điều hành cao nhất của SBI Holdings, đã nói trong một cuộc họp báo rằng “đã đến lúc tạo ra trung tâm tài chính quốc tế thế hệ tiếp theo” ở Osaka và Hyogo.

Từ khóa: Trao đổi tài chính tư nhân mới mở ở Nhật Bản, lần đầu tiên sau 12 năm

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like