Trẻ em địa phương hóa trang để hồi hộp trong sự kiện Halloween tại căn cứ Hoa Kỳ ở phía tây Nhật Bản

Trẻ em địa phương, mặc trang phục đại diện cho các nhân vật trò chơi nổi tiếng, nhận kẹo từ những người liên kết với Trạm không quân Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ Iwakuni, trước tư dinh tại căn cứ ở Iwakuni, tỉnh Yamaguchi, vào tối ngày 30 tháng 10 năm 2022. (Mainichi / Norio Oyama)

IWAKUNI, Yamaguchi – Trẻ em địa phương đã tham gia một sự kiện Halloween tại Trạm Hàng không Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ Iwakuni ở thành phố phía tây Nhật Bản này vào ngày 30 tháng 10, tham gia lễ hội với các nhân viên phục vụ của căn cứ, nhân viên dân sự và gia đình của họ.

Mặc trang phục của Người Nhện, Harry Potter, Sát quỷ và các nhân vật khác, trẻ em địa phương đi từ nhà này sang nhà khác trong khu phức hợp căn cứ từ 5 giờ chiều, gọi “Trick or treat!”

Các cư dân trong căn cứ thắp sáng những chiếc đèn lồng bí ngô trước hiên nhà của họ để chào đón những đứa trẻ trong khi mặc trang phục như ma, thây ma và yêu tinh, đồng thời đưa đồ ngọt cho trẻ em khi chúng lo lắng đến gần.

Kosuke Sakuma, một học sinh lớp 1 6 tuổi tại trường tiểu học Iwakuni của thành phố, đã tham gia sự kiện này cùng với em gái 4 tuổi của mình, Ritsuho, lần lượt hóa trang thành thầy phù thủy và thầy phù thủy. “Họ cho tôi kẹo, và tôi nói, ‘Cảm ơn. Chúc bạn Halloween vui vẻ!'”, Người anh tự hào nói. Cô em gái cười nói: “Không có gì đáng sợ cả. Nó rất vui.”

Theo bộ phận truyền thông của căn cứ, khoảng 1.000 người Nhật Bản đã vào căn cứ vào đêm hôm đó để hòa nhập với các nhân viên của căn cứ và gia đình của họ.

(Bản gốc tiếng Nhật của Norio Oyama, Cục địa phương Iwakuni)

Từ khóa: Trẻ em địa phương hóa trang để hồi hộp trong sự kiện Halloween tại căn cứ Hoa Kỳ ở phía tây Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like