Trevor Bauer giành chiến thắng 4-1 trong trận ra mắt với Yokohama

Các khán giả bao gồm cả người hâm mộ mặc áo có tên vận động viên ném bóng xuất phát của đội Yokohama DeNA BayStars, Trevor Bauer trong trận đấu của họ với đội Hiroshima Toyo Carp ở Yokohama, phía nam Tokyo, vào ngày 3 tháng 5 năm 2023. (Ảnh AP/Stephen Wade)

YOKOHAMA (AP) – Sau khi được các hoạt náo viên chào đón, sau khi nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt nhất so với bất kỳ cầu thủ Yokohama nào khi bắt đầu trận đấu, Trevor Bauer đã thực hiện những gì được mong đợi vào thứ Tư trong trận ra mắt với Yokohama DeNA Baystars.

Đánh bóng trận đầu tiên của anh ấy chỉ sau hơn 22 tháng — trận cuối cùng là với Los Angeles Dodgers — Bauer rải bảy cú đánh trong 7 hiệp, cho phép chạy một lần, đánh ra 9 và ném 98 cú ném trong chiến thắng 4-1 trước Hiroshima Carp trước 33.202, mà nhóm cho biết là một kỷ lục.

Điểm nổi bật có thể là cú đánh bóng của Bauer.

Những người ném bóng vẫn thi đấu ở Central League của Nhật Bản, nơi DH không được sử dụng. Bauer đã xuất sắc một lần và thực hiện một pha hy sinh hoàn hảo ở hiệp thứ năm, dẫn đến việc Yokohama vượt lên dẫn trước. Anh ta cũng đánh ra.

Điểm yếu duy nhất là trận đấu trên sân nhà trống trải ở trận thứ hai trước đồng nghiệp người Mỹ Matt Davidson, người đã chơi với một số đội ở các giải chuyên ngành.

Trận đấu đầu tiên của Bauer đã được chờ đợi từ lâu ở Yokohama, đội đã không giành chức vô địch mùa giải Nhật Bản kể từ năm 1998. Bauer được kỳ vọng sẽ giao hàng với đội hiện đang dẫn đầu Central League.

CLB Osaka Orix dẫn đầu Pacific League.

Yokohama đã ký hợp đồng với Bauer với số tiền được báo cáo là 4 triệu đô la, và anh ta cũng nhận được thêm hàng triệu đô la tiền lương chấm dứt hợp đồng từ Dodgers.

Các biển quảng cáo khắp thị trấn thông báo sự xuất hiện của anh ấy, bao gồm cả một tấm áp phích bảy tầng được dựng lên vào thứ Tư bên cạnh một cửa hàng bách hóa ở Yokohama.

Bauer đến với phả hệ bóng chày với tư cách là người chiến thắng Giải thưởng Cy Young 2020, đồng thời tuyên bố về hành vi tấn công tình dục và bạo lực gia đình khiến anh không thể thi đấu ở các giải đấu chuyên nghiệp trong gần hai năm.

Bauer đã được Los Angeles Dodgers trả tự do vào năm nay sau khi một trọng tài giảm án treo giò 324 trận của anh ấy xuống còn 194 trận vì vi phạm chính sách bạo lực gia đình và tấn công tình dục của MLB và hiệp hội cầu thủ.

Ủy viên MLB Rob Manfred đã đình chỉ Bauer vào tháng 4 năm ngoái sau khi một phụ nữ ở San Diego nói rằng anh ta đánh đập và lạm dụng tình dục cô ấy vào năm 2021. Bauer phản bác các tuyên bố của cô ấy và nói rằng mọi thứ xảy ra giữa họ là sự đồng thuận.

Anh ta chưa bao giờ bị buộc tội và một thẩm phán ở California nhận thấy những lời tuyên bố của người phụ nữ là “gây hiểu lầm nghiêm trọng.”

Bauer có thể đã gia nhập bất kỳ đội MLB nào trong mùa giải này, nhưng không đội nào muốn anh ấy — hoặc nếu có, họ đã không ký hợp đồng với anh ấy.

Trận ra mắt của anh ấy diễn ra sau ba lần ra sân với các câu lạc bộ nông trại của Yokohama, nơi anh ấy có 17 pha lập công trong 16 hiệp đấu với 2,25 ERA.

Người hâm mộ Nhật Bản đã chào đón anh ấy, phụ nữ đã không tổ chức để phản đối sự hiện diện của anh ấy, và anh ấy đang được hưởng lợi từ sự nghi ngờ.

Người hâm mộ Yokohama Shohei Horikawa đứng bên trong sân vận động của Yokohama và tóm tắt cảm nghĩ của nhiều người Nhật Bản.

“Tôi biết anh ấy từng có một số vấn đề trong quá khứ, nhưng anh ấy không bị kết án,” Horikawa nói, mặc áo số 96 của Bauer. “Tôi muốn anh ấy trở lại Nhật Bản mà không có bất kỳ thành kiến ​​nào và cố gắng hết sức.”

Từ khóa: Trevor Bauer giành chiến thắng 4-1 trong trận ra mắt với Yokohama

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like