Trevor Bauer ký hợp đồng với Yokohama BayStars của Nhật Bản

Vận động viên ném bóng xuất phát của Los Angeles Dodgers, Trevor Bauer (27 tuổi) giao bóng trong hiệp đầu tiên của trận đấu bóng chày với Atlanta Braves, vào ngày 6 tháng 6 năm 2021, tại Atlanta. (Ảnh AP/Brynn Anderson, Hồ sơ)

TOKYO (AP) — Trevor Bauer đã đồng ý ký hợp đồng với đội Yokohama DeNA BayStars của giải Central League của Nhật Bản.

Người chiến thắng Giải thưởng NL Cy Young 2020 đã được Los Angeles Dodgers công bố vào ngày 12 tháng 1, ba tuần sau khi một trọng tài giảm án treo giò do Ủy viên bóng chày Rob Manfred áp dụng từ 324 xuống 194 trận. Hình phạt sau một cuộc điều tra về bạo lực gia đình, mà người ném bóng đã phủ nhận.

“Chơi ở NPB luôn là giấc mơ của tôi và tôi không thể nghĩ ra một tổ chức nào tốt hơn để thực hiện điều đó,” Bauer nói trong một tuyên bố hôm thứ Hai, đề cập đến Bóng chày chuyên nghiệp Nippon.

BayStars cho biết Bauer sẽ mặc đồng phục số 96.

“Gửi tới tất cả những người hâm mộ BayStar ngoài kia — tôi rất vui mừng khi có cơ hội trở thành một phần của đội bóng tuyệt vời mà chúng ta có trong năm nay và cố gắng mang về chức vô địch,” Bauer nói. “Và gửi tới tất cả những người hâm mộ bóng chày Nhật Bản ngoài kia — Tôi rất nóng lòng được gặp các bạn tại sân vận động sớm. Hãy đến chào và giúp tôi tìm hiểu thêm về đất nước tuyệt vời của các bạn. Hẹn sớm gặp lại các bạn!”

Bauer nợ khoảng 22,5 triệu đô la từ phần còn lại của hợp đồng ba năm trị giá 102 triệu đô la của anh ấy với Dodgers. Việc đình chỉ đã khiến anh ta mất khoảng 37,6 triệu đô la tiền lương.

Manfred đã đình chỉ Bauer vào tháng 4 năm ngoái vì vi phạm chính sách bạo lực gia đình và tấn công tình dục của giải đấu, sau khi một phụ nữ ở San Diego nói rằng anh ta đánh đập và lạm dụng tình dục cô ấy vào năm 2021. Bauer khẳng định anh ta không làm gì sai, nói rằng mọi chuyện xảy ra giữa anh ta và người phụ nữ đã được đồng thuận.

Bauer không bao giờ bị buộc tội.

Hiệp hội cầu thủ đã thay mặt Bauer đệ đơn khiếu nại và một hội đồng gồm ba người do Martin Scheinman đứng đầu đã ra phán quyết vào ngày 22 tháng 12 rằng Bauer đã vi phạm chính sách của MLB và cắt lương của anh ấy trong 50 trận đầu tiên của năm 2023, bao gồm một phần thời gian mà cầu thủ ném bóng là nghỉ có lương vào năm 2021 và ’22.

Bauer gia nhập Dodgers quê hương của anh ấy trước mùa giải 2021 và là 8-5 với 2,59 ERA trong 17 lần xuất phát trước khi được cho nghỉ phép.

Vào tháng 2 năm 2022, các công tố viên Los Angeles quyết định không buộc tội Bauer vì cáo buộc đánh đập và lạm dụng tình dục một phụ nữ ở San Diego vì họ nói rằng họ không thể chứng minh những lời buộc tội của cô ấy ngoài sự nghi ngờ hợp lý.

Người phụ nữ, lúc đó 27 tuổi, cho biết Bauer đã bóp cổ cô đến bất tỉnh, đấm cô liên tục và tấn công tình dục cô trong hai lần quan hệ tình dục.

Associated Press thường không xác định những người nói rằng họ là nạn nhân của tấn công tình dục.

Bauer cho biết trong một video được đăng trên YouTube sau quyết định của công tố viên rằng anh ta và người phụ nữ đã quan hệ tình dục thô bạo theo gợi ý của cô ta và tuân theo các hướng dẫn mà họ đã đồng ý trước. Mỗi cuộc gặp gỡ đều kết thúc bằng việc cô ấy qua đêm tại nhà của anh ta ở Pasadena, anh ta nói.

“Những hành vi và hành vi đáng lo ngại mà cô ấy mô tả đơn giản là không xảy ra,” anh ấy nói vào thời điểm đó.

Người phụ nữ đã tìm kiếm một lệnh cấm, nhưng một thẩm phán đã từ chối nó. Thẩm phán nhận thấy rằng Bauer tôn trọng ranh giới của người phụ nữ khi người phụ nữ đặt ra chúng và không thể biết về những ranh giới mà anh ta đã vi phạm vì cô ấy không thể hiện chúng một cách rõ ràng.

Bauer là All-Star vào năm 2018 và là 83-69 với ERA 3,79 trong 10 mùa giải cho Arizona (2012), Cleveland, (2013-19), Cincinnati (2019-20) và Dodgers. Anh ấy đã giành được Giải thưởng NL Cy Young với Cincinnati trong mùa giải 2020 được rút ngắn do đại dịch.

“Tôi rất phấn khích và tôi nghĩ phản ứng của thế giới sẽ rất lớn,” huấn luyện viên Daisuke Miura của BayStars nói. “Tôi tin rằng một tay ném bóng rất mạnh mẽ sẽ đến, người sẽ nâng cao cơ hội giành chức vô địch của JBAH.”

Từ khóa: Trevor Bauer ký hợp đồng với Yokohama BayStars của Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like