Trò chơi trên: Nintendo sẽ mở cửa hàng mới ở Osaka vào ngày 11 tháng 11

Một số sản phẩm sẽ được cung cấp tại cửa hàng chính thức của Nintendo Osaka được nhìn thấy trong ảnh này do Nintendo Co. cung cấp.

OSAKA – Công ty trò chơi khổng lồ Nintendo sẽ mở một cửa hàng chính thức mới tại thành phố phía tây Nhật Bản này vào ngày 11 tháng 11, bán bảng điều khiển trò chơi cũng như các mặt hàng dựa trên các tựa game nổi tiếng của hãng.

Công ty đã thông báo vào ngày 13 tháng 10 rằng họ sẽ mở Nintendo Osaka tại cửa hàng bách hóa Daimaru Umeda ở phường Kita của thành phố. Cửa hàng được quản lý trực tiếp thứ hai của công ty tại Nhật Bản sẽ có diện tích sàn khoảng 800 mét vuông, dễ dàng vượt qua cửa hàng chính thức đầu tiên của công ty ở phường Shibuya, Tokyo, nơi có diện tích cửa hàng khoảng 300 mét vuông và được khai trương vào tháng 11 năm 2019. Cửa hàng chính thức của Pokemon là nằm trên cùng tầng của Daimaru Umeda.

Cửa hàng Nintendo Osaka sẽ bán khoảng 2.000 sản phẩm bao gồm hàng hóa nhân vật từ các trò chơi nổi tiếng như series Super Mario và Splatoon, cũng như máy chơi game. Công ty cho biết họ cũng đang lên kế hoạch cho các sự kiện mà khách hàng có thể trải nghiệm trò chơi.

Một đại diện quan hệ công chúng tại Nintendo giải thích lý do mở cửa hàng mới ở Osaka, nói rằng, “JBAH có thể mong đợi một lượng lớn khách hàng đến thăm nơi đây, vì Osaka là một trung tâm đường sắt ở vùng Kansai.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Naomichi Senoo, Ban Tin tức Kinh doanh Osaka)

Từ khóa: Trò chơi trên: Nintendo sẽ mở cửa hàng mới ở Osaka vào ngày 11 tháng 11

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like