Trò chơi xếp hình quả táo ‘siêu khó’ do North Japan pref sản xuất. tạo buzz

Ảnh chụp màn hình của trò chơi “Puyoringo” được nhìn thấy trong tài khoản Twitter của bộ phận quy hoạch du lịch của Chính phủ tỉnh Aomori.

AOMORI – “Puyoringo”, một trò chơi giải đố có chủ đề về quả táo do Chính quyền tỉnh Aomori ở miền bắc Nhật Bản tạo ra để quảng bá táo của tỉnh hiện đã có trên tài khoản Twitter của bộ phận lập kế hoạch du lịch (@marugotoaomori).

Trò chơi, dựa trên trò chơi giải đố nổi tiếng “Puyo Puyo”, được ra mắt vào ngày 23 tháng 11. Nó đã tạo ra một tiếng vang trên mạng xã hội, với mọi người nói rằng họ không thể phân biệt được đâu là quả táo và quả là siêu khó.

“Puyoringo” được chơi với hình ảnh của tám loại táo được sản xuất trong tỉnh. Nó được tạo ra bởi một nhóm phụ trách truyền thông xã hội phù hợp với mùa thu hoạch táo, sử dụng tài liệu lập trình được cung cấp bởi tập đoàn trò chơi điện tử khổng lồ Sega Corp. có trụ sở tại Tokyo, công ty phát triển “Puyo Puyo”.

Người chơi phải nhanh chóng xác định những quả táo rơi từ trên cao xuống và cố gắng xóa chúng bằng cách xếp chúng theo loại. Sau đó, họ cạnh tranh cho điểm thu hoạch, đó là số lượng táo được xóa. Có ba mức độ khó: “dễ”, “bình thường” và “khó”. Khi mức độ khó tăng lên, số lượng táo tăng lên và tốc độ rơi của chúng trở nên nhanh hơn. Trò chơi kết thúc khi những quả táo chất đống lên đến đỉnh màn hình.

Các giống táo xuất hiện đều có màu đỏ, và rất khó khăn ngay cả đối với những người yêu thích táo để phân biệt chúng.

Sakiko Mikami, một quan chức bộ phận có liên quan đến việc tạo ra trò chơi, cho biết, “Một số người nói rằng trò chơi này rất khó, nhưng tôi hy vọng rằng nhiều người sẽ thích nó và đó sẽ là cơ hội để mọi người tìm hiểu về những quả táo được trồng. trong tỉnh. ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Kenta Oka, Aomori Bureau)

Từ khóa: Trò chơi xếp hình quả táo ‘siêu khó’ do North Japan pref sản xuất. tạo buzz

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like