Trục trặc điện khiến hoạt động tàu hỏa trên Nippori-Toneri Liner của Tokyo bị đình trệ trong 6 giờ


Mọi người xếp hàng chờ đợi tại một trạm xe buýt trước ga Kohoku ở phường Adachi của Tokyo sau khi dịch vụ tàu Nippori-Toneri Liner bị đình chỉ vào ngày 23 tháng 3 năm 2022. (Mainichi / Yuki Miyatake)

TOKYO – Một sự cố điện đã khiến các hoạt động trên tuyến tàu Nippori-Toneri Liner ở thủ đô bị đình trệ trong khoảng sáu giờ vào sáng ngày 23 tháng Ba.

Hoạt động của hệ thống chuyển tuyến đường cao tốc tự động đã bị tạm dừng trên toàn bộ tuyến dài 9,7 km nối ga Nippori ở phường Arakawa của Tokyo và ga Minumadai-shinsuikoen ở phường Adachi lân cận vào khoảng 5:45 sáng do sự cố điện. Phương tiện vận chuyển thay thế được cung cấp bởi Xe buýt đô thị Toei và các công ty khác, và hành khách xếp hàng chờ tại các điểm dừng xe buýt. Toàn bộ hoạt động của tàu trên tuyến được tiếp tục vào lúc 11:30 sáng

Theo Cục Giao thông vận tải của Chính quyền Thủ đô Tokyo, hai chuyến tàu đầu tiên trong ngày đã dừng lại trên đường ray, và có tổng cộng khoảng 40 hành khách đã xuống và đi bộ đến các ga gần nhất. Không có mất điện tại các tòa nhà ga hoặc các nơi khác.

Cơ quan đã kiểm tra các toa tàu và đường ray, và nguyên nhân của sự cố được cho là do đường dây điện đóng băng một phần ở bên đường ray, làm hỏng bộ thu hiện tại của đoàn tàu.

(Bản gốc tiếng Nhật của Chie Yamashita, Digital News Center, và Yoshitake Matsuura, Tokyo City News Department)

Từ khóa: Trục trặc điện khiến hoạt động tàu hỏa trên Nippori-Toneri Liner của Tokyo bị đình trệ trong 6 giờ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like