Trùm Yakuza, 4 người khác bị bắt vì bị cáo buộc đe dọa dùng đầu lợn chặt ở Osaka Pref.

Trụ sở của cảnh sát tỉnh Osaka. (Mainichi)

OSAKA – Một giám đốc điều hành cấp cao của một tổ chức tội phạm được chỉ định có trụ sở tại đây và bốn người đàn ông khác đã bị bắt vào ngày 8 tháng 11 vì bị cáo buộc đưa ra những lời đe dọa kỳ lạ bằng cách sử dụng đầu lợn để làm trung gian cho cuộc xung đột nội bộ của nhóm.

Cảnh sát đã bắt giữ Junichi Kimura, 60 tuổi, thành viên cấp cao của băng đảng Azuma-gumi ở Osaka và cư trú tại Sennan, tỉnh Osaka, cùng 4 người đàn ông khác. Họ bị đưa vào diện tình nghi với các cáo buộc bao gồm đe dọa và hủy hoại tài sản. Cảnh sát không tiết lộ liệu các nghi phạm có phủ nhận cáo buộc hay không.

Cảnh sát cho rằng trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 14/6, bị cáo đã để đầu lợn dính đầy chất lỏng màu đỏ và dùng dao cắm vào mắt trên hai chiếc xe do người điều đình 70 tuổi làm chủ. Kính chắn gió của một phương tiện cũng bị đập vỡ. Các phương tiện được đậu tại nhiều bãi ở thành phố Izumisano và thị trấn Kumatori, cả hai đều thuộc cùng một tỉnh.

Theo cảnh sát tỉnh Osaka, rắc rối trong Azuma-gumi bắt đầu vào tháng 2 năm nay, khi một lãnh đạo cấp cao rời nhóm. Nạn nhân được cho là đã tham gia vào buổi hòa giải.

(Mainichi)

Từ khóa: Trùm Yakuza, 4 người khác bị bắt vì bị cáo buộc đe dọa dùng đầu lợn chặt ở Osaka Pref.

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like