Trung sĩ cảnh sát Nagasaki bị bắt vì xâm nhập trái phép tài sản của người phụ nữ đang tắm

Trụ sở cảnh sát tỉnh Nagasaki (Mainichi / Takehiro Higuchi)

NAGASAKI – Một trung sĩ cảnh sát đã bị bắt tại chỗ vì đột nhập bất hợp pháp vào khuôn viên nhà của một phụ nữ khoảng 20 tuổi ở thị trấn Shinkamigoto, tỉnh Nagasaki vào ngày 21 tháng 8.

Masayuki Imanishi, 36 tuổi, thuộc bộ phận phụ trách tội phạm và an toàn cộng đồng của Sở cảnh sát Shinkamigoto, đã bị bắt vì bị cáo buộc xâm nhập tài sản của người phụ nữ mà không có lý do chính đáng vào khoảng 10:20 tối ngày 21/8.

Khoảng 10 giờ 25 tối ngày hôm đó, một người quen với người phụ nữ này đã gọi điện cho cảnh sát và báo rằng, “Ai đó đã nhìn trộm trong phòng tắm khi cô ấy đang tắm. Tôi đã bắt được nghi phạm”. Các nhân viên cảnh sát vội vã đến hiện trường và bắt giữ Imanishi.

Imanishi, một cư dân của Shinkamigoto, đã thừa nhận các cáo buộc. Theo cảnh sát tỉnh, trung sĩ này phụ trách pháp y và các công việc khác, và anh ta đã nghỉ trực khi vụ việc xảy ra.

Masakazu Hashimoto, người đứng đầu bộ phận cảnh sát của lực lượng cảnh sát tỉnh, cho biết trong một tuyên bố, “JBAH vô cùng xin lỗi nạn nhân và người dân tỉnh. JBAH rất coi trọng vụ việc và sẽ có hành động nghiêm khắc dựa trên kết quả điều tra. . ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Takehiro Higuchi, Cục Nagasaki)

Từ khóa: Trung sĩ cảnh sát Nagasaki bị bắt vì xâm nhập trái phép tài sản của người phụ nữ đang tắm

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like