Trung sĩ cảnh sát ở Nhật Bản bị bắt vì nghi ngờ có ý định tấn công tình dục

Trụ sở cảnh sát tỉnh Saitama (Mainichi / Takuya Suzuki)

SAITAMA – Cảnh sát tỉnh Saitama ở phía đông Nhật Bản đã bắt giữ một trung sĩ nam vào ngày 7 tháng 4 vì tình nghi cố gắng tấn công tình dục một phụ nữ mà anh ta quen biết qua công việc của mình.

Bộ phận điều tra đầu tiên của cảnh sát tỉnh đã bắt giữ Takahide Ikeda, 33 tuổi, một trung sĩ tại bộ phận phụ trách các vấn đề cộng đồng của Sở cảnh sát Hanyu sống ở thành phố Hanyu.

Ikeda bị cáo buộc đã cố gắng chạm vào cơ thể của một người phụ nữ khoảng 20 tuổi, sống ở cùng tỉnh, trong một chiếc xe hơi tại bãi đậu xe của một cơ sở thương mại trong thành phố vào lúc 1 giờ chiều ngày 4 tháng 4. Anh ta đã tan sở. ngày. Anh ta rõ ràng đã phủ nhận cáo buộc và được trích dẫn rằng, “Điều đó là sai. Tôi sẽ không nói chuyện bây giờ.”

Theo cảnh sát tỉnh, Ikeda biết người phụ nữ này qua công việc của anh ta tại một trạm cảnh sát, và gọi cô đến bãi đậu xe sau khi đe dọa cô trong một cuộc thảo luận qua điện thoại di động. Người phụ nữ gọi cảnh sát ngay sau 2 giờ chiều, nói rằng, “Tôi đã bị một người đàn ông đe dọa tại một bãi đậu xe.” Sự tham gia của Ikeda xuất hiện từ các cảnh quay của camera an ninh. Cảnh sát tỉnh đang điều tra làm thế nào anh ta biết được thông tin liên lạc của người phụ nữ.

Chánh thanh tra của cảnh sát tỉnh Saitama Osamu Ogino đã đưa ra một tuyên bố cho biết, “Chúng tôi rất lấy làm tiếc về việc một nhân viên đã bị bắt. Chúng tôi sẽ trả lời nghiêm khắc sau khi biết kết quả điều tra.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Hayato Narisawa, Cục Saitama)

Từ khóa: Trung sĩ cảnh sát ở Nhật Bản bị bắt vì nghi ngờ có ý định tấn công tình dục

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like