Trung sĩ cảnh sát Osaka bị bắt vì cáo buộc ép nữ sinh gửi ảnh khỏa thân

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi / Tsuyoshi Fujita)

WAKAYAMA – Một trung sĩ cảnh sát đã bị cảnh sát tỉnh Wakayama bắt giữ vào ngày 15 tháng 9 vì cáo buộc bắt một nữ sinh trung học chụp ảnh khỏa thân và gửi cho anh ta.

Takafumi Kido, 38 tuổi, đến từ thành phố Hashimoto, tỉnh Wakayama, là một trung sĩ tại bộ phận khu vực của Sở cảnh sát Nishinari của Cảnh sát tỉnh Osaka. Anh ta bị bắt vì tình nghi vi phạm luật khiêu dâm trẻ em của Nhật Bản.

Kido bị cáo buộc ép thiếu niên chụp ảnh khỏa thân và gửi chúng vào điện thoại thông minh của anh ta vào khoảng 11:55 tối ngày 1 tháng 10 năm 2020. Anh ta đã thừa nhận cáo buộc.

Theo bộ phận vị thành niên của Cảnh sát tỉnh Wakayama, sự liên quan của Kido đã bị phanh phui trong cuộc điều tra về một vụ án khiêu dâm trẻ em khác. Trung sĩ rõ ràng đã yêu cầu cô gái gửi những bức ảnh cho anh ta vào đúng ngày họ gặp nhau trên mạng xã hội, và cả hai tiếp tục liên lạc với nhau trên mạng xã hội trong khoảng một tháng sau đó.

Shuji Tabata, người đứng đầu văn phòng kiểm toán của cảnh sát tỉnh Osaka đã đưa ra một tuyên bố rằng, “Vụ bắt giữ thực sự đáng tiếc. Dựa trên kết quả điều tra, JBAH sẽ có hành động nghiêm khắc và đưa ra hướng dẫn kỹ lưỡng.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Tomokazu Komaki, Cục Wakayama)

Từ khóa: Trung sĩ cảnh sát Osaka bị bắt vì cáo buộc ép nữ sinh gửi ảnh khỏa thân

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like