Trung sĩ cảnh sát Yokohama từ chức sau khi bị bắt gặp say rượu lái xe trong bối cảnh bị đàn áp

Trụ sở cảnh sát tỉnh Kanagawa (Mainichi/Akihiko Yamamoto)

YOKOHAMA – Cảnh sát tỉnh Kanagawa thông báo rằng một nam trung sĩ 47 tuổi đã bị trừng phạt vào ngày 23 tháng 12 vì điều khiển xe máy trong tình trạng có cồn, và anh ta đã tự nguyện từ chức vào ngày bị đình chỉ nhiệm vụ.

Theo cảnh sát tỉnh, sau giờ làm việc vào tối ngày 1 tháng 12, trung sĩ thuộc đội điều tra thứ ba và ba đồng nghiệp của anh ta đã uống đồ uống có cồn bao gồm bia và rượu sake gần ga Futamatagawa trên Tuyến Sotetsu ở phường Asahi của Yokohama, sau đó uống rượu. tàu đến ga gần nhất ở Phường Midori của thành phố. Khi đang đi xe máy từ đó về nhà cách đó 1,3 km, anh đã bị cảnh sát tỉnh bắt quả tang và bắt giữ vì nghi ngờ vi phạm Luật Giao thông Đường bộ.

Trung sĩ này nói với cảnh sát, “Tôi muốn đạp xe vì sáng hôm sau tôi phải đi (đi làm) sớm. Tôi nghĩ mình sẽ ổn miễn là không bị bắt.”

Ngày 1 tháng 12 là ngày đầu tiên trong giai đoạn được cảnh sát tỉnh chỉ định để trấn áp lái xe và lái xe khi say rượu, và các cơ quan như đơn vị lưu động giao thông đang tăng cường kiểm tra những người có thể vi phạm.

(Bản gốc tiếng Nhật của Satoru Suzuki, Cục Yokohama)

Từ khóa: Trung sĩ cảnh sát Yokohama từ chức sau khi bị bắt gặp say rượu lái xe trong bối cảnh bị đàn áp

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like