Trưởng nhóm bảo vệ động vật ở Nhật Bản bị bắt vì cáo buộc ngược đãi chó

Trụ sở cảnh sát tỉnh Kanagawa (Mainichi)

YOKOHAMA – Đại diện của một nhóm bảo vệ động vật đã bị bắt vào ngày 9 tháng 11 vì cáo buộc chọc chó bằng gậy và các hành vi ngược đãi khác, cảnh sát cho biết.

Sở cảnh sát Fujisawa Kita của Cảnh sát tỉnh Kanagawa đã bắt giữ Hiroshi Kawai, 59 tuổi, một cư dân của thành phố Fujisawa, vì tình nghi vi phạm Đạo luật về Phúc lợi và Quản lý Động vật.

Kawai đặc biệt bị buộc tội ngược đãi một con chó Shiba Inu và một con lai lớn ba lần bằng cách dùng gậy chọc vào chúng và tát chúng tại một cơ sở kiểm soát động vật trong thành phố vào khoảng tháng 4 và tháng 5 năm nay.

Kawai đã phủ nhận một phần các cáo buộc, nói với các nhà điều tra, “Đúng là tôi đã sử dụng bạo lực với những con chó, nhưng đó là hình phạt để điều chỉnh hành vi có vấn đề của chúng.”

Đồn cảnh sát đã điều tra vụ việc sau khi nhận được một số cáo buộc vào tháng 7 từ trung tâm bảo vệ động vật tỉnh và những người khác.

Trang web của nhóm bảo vệ động vật của anh ấy giải thích rằng mục đích hoạt động của họ là “chủ động bảo vệ những con chó có vấn đề, huấn luyện chúng để sửa chữa hành vi của chúng và gửi chúng cho những người chủ mới.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Satoru Suzuki, Cục Yokohama)

Từ khóa: Trưởng nhóm bảo vệ động vật ở Nhật Bản bị bắt vì cáo buộc ngược đãi chó

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like