Trượt băng nghệ thuật: ISU tiết lộ các nhiệm vụ của Sê-ri Grand Prix

(Từ trái) Shoma Uno, Yuma Kagiyama và Kaori Sakamoto. (Kyodo)

LONDON (Kyodo) – Liên đoàn Trượt băng Quốc tế đã công bố nhiệm vụ của mình vào thứ Tư cho Giải Grand Prix Series 2023-24, với vận động viên giành huy chương bạc môn trượt băng nghệ thuật nam Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh Yuma Kagiyama sẽ xuất hiện trên sân nhà tại NHK Trophy ở Osaka.

NHK Trophy diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 11 sẽ là vòng thứ sáu và cũng là vòng cuối cùng của loạt trận trước khi sáu đối thủ hàng đầu trong mỗi hạng mục tranh tài vào Chung kết Grand Prix tại Bắc Kinh từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 12.

Đương kim vô địch thế giới nữ hai lần của Nhật Bản Kaori Sakamoto sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong loạt trận này tại Skate Canada International từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 10 tại Vancouver, trong khi người đồng hương và đương kim vô địch thế giới nam Shoma Uno sẽ bắt đầu vào ngày 10-12 tháng 11 Cúp Trung Quốc ở Trùng Khánh.

Riku Miura và Ryuichi Kihara, người đã giành chức vô địch thế giới theo cặp đầu tiên của Nhật Bản vào mùa trước, sẽ thi đấu tại giải Skate America khai mạc từ ngày 20 đến 22 tháng 10 tại Allen, Texas, cùng với NHK Trophy.

Ngôi sao đang lên của Hàn Quốc Lee Hae In, người đã giành huy chương bạc nữ tại giải vô địch thế giới được tổ chức tại Saitama Super Arena gần Tokyo vào tháng 3, là một trong những đội tuyển quốc tế được xác nhận tham gia NHK Trophy.

Từ khóa: Trượt băng nghệ thuật: ISU tiết lộ các nhiệm vụ của Sê-ri Grand Prix

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like