Trượt băng nghệ thuật: Kaori Sakamoto dẫn đầu cuộc càn quét bục Challenge Cup cho Nhật Bản

Kaori Sakamoto của Nhật Bản biểu diễn trong nội dung trượt băng tự do nữ tại Challenge Cup trượt băng nghệ thuật, vào ngày 26 tháng 2 năm 2023, ở Tilburg, Hà Lan. (Kyodo)

TILBURG, Hà Lan (Kyodo) – Đương kim vô địch thế giới nữ Kaori Sakamoto đã giành được Cúp Thách thức trượt băng nghệ thuật vào Chủ nhật khi Mai Mihara và Mana Kawabe cùng cô ấy giành chiến thắng trên bục vinh quang của Nhật Bản.

Đứng đầu sau chương trình ngắn hôm thứ Bảy, vận động viên giành huy chương đồng Thế vận hội Bắc Kinh Sakamoto đã giành được danh hiệu này sau khi cũng về nhất ở nội dung trượt băng tự do với 151,50 trong tổng số 228,35 ở Hà Lan.

“Tôi đã xoay sở để kéo mọi thứ lại với nhau về tổng thể. Điểm số cũng tốt,” chàng trai 22 tuổi nói sau chiến thắng nâng cao tinh thần trước giải thế giới vào tháng 3 ở Saitama.

“Tôi có thể cộng thêm một chút điểm (thông qua mức độ thực hiện). Chất lượng sẽ là yếu tố quyết định tại các giải thế giới và tôi hy vọng sẽ tiếp tục thể hiện những bước nhảy, xoay và bước tốt nhất mà tôi hiện có thể.”

Mihara, cũng xuất hiện tại thế giới sắp tới, đã tăng từ vị trí thứ ba sau chương trình ngắn để về nhì vào ngày 203,23. Bị cúm vào đầu tháng này, kết quả là việc thiếu tập luyện đã cản trở cô ấy khi cô ấy giành vị trí thứ ba trong nội dung trượt băng tự do.

“Tình trạng của tôi không thực sự tốt. Điều tích cực là tôi có thể tiếp tục ở đó, không bỏ cuộc”, chàng trai 23 tuổi nói.

Kawabe, mười tám tuổi, có thành tích tốt thứ hai trong môn trượt băng tự do, nhảy từ vị trí thứ chín lên vị trí thứ ba để về đích với số điểm 192,46.

Từ khóa: Trượt băng nghệ thuật: Kaori Sakamoto dẫn đầu cuộc càn quét bục Challenge Cup cho Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like