Trượt băng nghệ thuật: Kaori Sakamoto, Shoma Uno trượt băng cho Nhật Bản tại World Team Trophy

Các vận động viên trượt băng nghệ thuật Nhật Bản (từ trái sang hàng trước) Mai Mihara, Kaori Sakamoto, Kazuki Tomono, (từ trái sang hàng sau) Daisuke Takahashi, Kana Muramoto, Riku Miura và Ryuichi Kihara chụp ảnh ở Tokyo vào ngày 27 tháng 3 năm 2023. Họ sẽ đại diện cho đất nước tại World Team Trophy sẽ được tổ chức từ ngày 13 tháng 4 tại Tokyo. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) — Kaori Sakamoto, vừa giành chức vô địch thế giới thứ hai liên tiếp vào tuần trước, sẽ là đội trưởng Nhật Bản trong cuộc thi trượt băng nghệ thuật World Team Trophy gồm sáu quốc gia sẽ được tổ chức từ ngày 13 tháng 4 tại Tokyo.

Shoma Uno, cũng là nhà vô địch thế giới hai lần, và Ryuichi Kihara và Riku Miura, những người đã cùng nhau giành danh hiệu cặp đôi đầu tiên của Nhật Bản tại giải vô địch thế giới ở Saitama, nằm trong số những người sẽ tham gia Sakamoto, theo nhóm có tên Thứ hai.

Nhật Bản sẽ đấu thầu để giành chiến thắng lần đầu tiên trong ba lần gặp nhau của Đội tuyển Thế giới trước các đối thủ như Hoa Kỳ và Canada.

Đội tuyển Nga sẽ không tham gia cuộc thi năm nay do nước này xâm lược Ukraine, mặc dù đã giành chiến thắng trong cuộc gặp trước đó vào năm 2021.

“Tôi không biết liệu mình có thể tập hợp được cả đội hay không, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức, bao gồm cả việc cổ vũ đồng đội,” Sakamoto nói.

Cũng tham gia vào sự kiện tại Tokyo Metropolitan Gymnasium là Pháp, Ý và Hàn Quốc.

Từ khóa: Trượt băng nghệ thuật: Kaori Sakamoto, Shoma Uno trượt băng cho Nhật Bản tại World Team Trophy

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like