Trượt băng nghệ thuật: Mai Mihara về thứ 2 sau SP tại Grand Prix ở Phần Lan

Mai Mihara của Nhật Bản biểu diễn trong chương trình ngắn dành cho nữ trong ISU Grand Prix của Trượt băng nghệ thuật Espoo, vào ngày 25 tháng 11 năm 2022, tại Espoo, Phần Lan. (Kyodo)

ESPOO, Phần Lan (Kyodo) – Mai Mihara của Nhật Bản đã đạt được 73,58 điểm cá nhân tốt nhất trong chương trình ngắn dành cho nữ vào thứ Sáu để đứng thứ hai tại giải trượt băng nghệ thuật Grand Prix Espoo của ISU ở Phần Lan.

Đồng hương Mana Kawabe đứng thứ ba với 67,03 và Rika Kihira đứng thứ sáu với 64,07. Loena Hendrickx của Bỉ, huy chương bạc tại giải vô địch thế giới mùa trước, đã giành chiến thắng trong chương trình ngắn với số điểm 74,88.

Cuộc gặp gỡ này, điểm dừng chân thứ sáu và cũng là điểm dừng cuối cùng của vòng đua, sẽ xác định sáu tay vợt đơn và đôi trong mỗi môn đủ điều kiện tham dự Chung kết Grand Prix vào tháng 12 tại Turin.

Mihara, người đã giành chiến thắng trong sự kiện Grand Prix đầu tiên của mình tại MK John Wilson Trophy hai tuần trước ở Sheffield, Anh, đã hoàn thành tất cả các bước nhảy của mình, bao gồm cả sự kết hợp ba vòng lutz-ba ngón chân.

“Tôi cảm thấy mình quá lo lắng. Đôi chân của tôi không còn cảm giác như thể chúng là của tôi”, cô gái 23 tuổi đã chiến đấu với chấn thương và một dạng viêm khớp vị thành niên kể từ năm 2015 cho biết.

Địa điểm, nơi cô đứng thứ năm tại thế giới năm 2017, đã gợi lại những kỷ niệm.

“Khi tôi trượt băng, tôi có thể nhìn lại sự nghiệp trượt băng của mình. Tôi hy vọng sẽ được tận hưởng môn trượt băng tự do,” cô nói.

Shun Sato đứng thứ ba trong chương trình ngắn nam với 81,59 khi anh đuổi theo Kevin Aymoz của Pháp, người dẫn đầu với 88,96 và Ilia Malinin của Mỹ, người có 85,57.

Sato, người đứng thứ ba ở Sheffield, đã ngã trên chiếc quad lutz của mình sau khi thực hiện cú nhảy xoay người chưa đầy đủ.

“Không có nhiều tiến bộ. Tôi cảm thấy thất vọng”, tay vợt 18 tuổi, người có thể giành được một suất tham dự Chung kết Grand Prix với chiến thắng vào cuối tuần này, cho biết.

“Tôi không nghĩ gì về trận chung kết cả, chỉ làm tất cả những gì có thể ở đây.”

Đồng hương Nhật Bản Tatsuya Tsuboi và Lucas Tsuyoshi Honda lần lượt đứng thứ năm và thứ 10.

Từ khóa: Trượt băng nghệ thuật: Mai Mihara về thứ 2 sau SP tại Grand Prix ở Phần Lan

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like