Trượt băng nghệ thuật: Mihara giành giải Grand Prix đầu tiên tại MK John Wilson Trophy

Mai Mihara của Nhật Bản thi đấu trượt băng tự do nữ trong ISU Grand Prix của Giải Trượt băng nghệ thuật MK John Wilson Trophy vào ngày 13 tháng 11 năm 2022, tại Sheffield, Anh. (Liên minh Trượt băng Quốc tế / Getty / Kyodo)

SHEFFIELD, Anh (Kyodo) – Mai Mihara của Nhật Bản đã giành được danh hiệu Grand Prix trượt băng nghệ thuật ISU đầu tiên của mình vào Chủ nhật, với số điểm 145,20 với ván trượt tự do của cô ấy với tổng số điểm là 217,43 tại MK John Wilson Trophy ở Sheffield.

Mihara 23 tuổi, người dẫn đầu sau chương trình ngắn, đã thực hiện tất cả bảy lần nhảy của cô, bao gồm cả kết hợp vòng ba ngón chân lutz-ba ngón chân, trong một màn trình diễn đáng nhớ tại sự kiện Grand Prix đầu tiên của Anh.

Cuối cùng cũng chiến thắng trong sự kiện Grand Prix lần thứ 10, sáu năm sau lần đầu tiên cô tham gia vòng đua, Mihara cũng bao gồm các vòng quay và các bước với độ khó cao nhất là bốn.

Mihara xúc động cho biết: “Đây là điều giá trị nhất đã xảy ra trong cuộc đời tôi. Tôi hạnh phúc đến không ngờ”.

Nhà vô địch thế giới lứa tuổi thiếu niên 15 tuổi Isabeau Levito của Hoa Kỳ là á quân với 215,74, trong khi Anastasiia Gubanova của Georgia đứng thứ ba với 193,11.

Mihara đã về thứ tư bảy lần trước đó và cũng không được chọn tham dự Thế vận hội Bắc Kinh năm nay sau khi về thứ tư tại giải vô địch quốc gia vào tháng 12 năm ngoái.

“Tôi thực sự đã có rất nhiều lần về thứ tư tại Grand Prix. Tôi cảm thấy thất vọng với màn trình diễn và kết quả của mình,” cô nói.

“Áp lực là rất lớn (trước khi trượt băng tự do), nhưng tôi đã tự hỏi bản thân mình, ‘Tôi có ổn với vị trí thứ tư một lần nữa không?’ Tôi có thể truyền cảm hứng cho bản thân bằng cách trượt băng như thể tôi là người cuối cùng sau chương trình ngắn. ”

Từ khóa: Trượt băng nghệ thuật: Mihara giành giải Grand Prix đầu tiên tại MK John Wilson Trophy

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like