Trượt băng nghệ thuật: Miura đứng đầu chương trình ngắn nam Skate Canada

Kao Miura của Nhật Bản biểu diễn trong chương trình ngắn dành cho nam tại ISU Grand Prix của Trượt băng nghệ thuật – Trượt băng Quốc tế Canada tại Trung tâm Paramount Fine Foods vào ngày 28 tháng 10 năm 2022, ở Mississauga, Ontario. (Liên minh Trượt băng Quốc tế / Getty / Kyodo)

MISSISSAUGA, Canada (Kyodo) – Kao Miura, 17 tuổi của Nhật Bản đã đứng đầu chương trình ngắn nam và Shoma Uno về thứ hai tại Skate Canada, sự kiện thứ hai trong chuỗi ISU Grand Prix của môn trượt băng nghệ thuật.

Miura đã hạ cánh kết hợp vòng bốn ngón ba ngón chân mở đầu của mình và cũng là một vòng lặp ba ngón chân giữa chừng nhờ màn trình diễn không mắc lỗi nào để ghi được 94,06 điểm.

Miura, người về nhì tại giải Skate America mở màn vào cuối tuần trước, cho biết: “Tôi đã làm rất tốt khi kết hợp mọi thứ lại với nhau và điều đó thật tích cực.

Nhà vô địch thế giới mùa giải trước Uno đã mở màn bằng một cú lật quad thành công nhưng thất bại với sự kết hợp tiếp theo của anh ấy liên quan đến vòng lặp quad top để giải quyết cho 89,98.

“Đó là một màn trình diễn thực sự diễn ra giống như trong quá trình tập luyện,” Uno nói, người không tỏ ra quá lo lắng về sai lầm của mình.

Matteo Rizzo của Ý đứng thứ ba trên 81,18.

Trong chương trình ngắn hạn dành cho nữ, Rika Kihira của Nhật Bản, người đã bỏ lỡ Thế vận hội Bắc Kinh với một vết nứt do căng thẳng ở mắt cá chân phải, xếp thứ tám trên 59,27 trong loạt trận đầu tiên của cô ấy trong ba mùa giải.

“Nó không xấu nhưng cũng không tốt,” Kihira, người đã xoay vòng kết hợp vòng ba ngón chân ba ngón chân salchow-ba ngón chân của mình từ rất sớm cho biết.

“Cơ thể của tôi không cử động nhiều như tôi mong đợi và tôi hy vọng sẽ cải thiện điều đó trong ván trượt tự do,” cô nói.

Madeline Schizas đứng đầu với 67,90, tiếp theo là đồng nghiệp người Canada Gabrielle Daleman (66,65) ở vị trí thứ hai và Ava Marie Ziegler người Mỹ (66,49) ở vị trí thứ ba.

Rinka Watanabe của Nhật Bản hiện đứng thứ sáu với 63,27 và Yuhana Yokoi thứ 12 với 54,87.

Riku Miura và Ryuichi Kihara của Nhật Bản đứng đầu trong các cặp sau khi ghi được 73,39 trong chương trình ngắn. Trong điệu nhảy trên băng, Misato Komatsubara và Takeru Komatsubara đứng thứ bảy trên 68,88 sau điệu nhảy nhịp điệu của họ.

Từ khóa: Trượt băng nghệ thuật: Miura đứng đầu chương trình ngắn nam Skate Canada

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like