Trượt băng nghệ thuật: Mone Chiba kéo dài kỷ lục trên bục vinh quang tại Bốn châu lục của Nhật Bản

Mone Chiba của Nhật Bản biểu diễn ở nội dung trượt băng tự do nữ tại Giải vô địch trượt băng nghệ thuật bốn châu lục ở Colorado Springs, Colorado, vào ngày 10 tháng 2 năm 2023. (Kyodo)

COLORADO SPRINGS, Colorado (Kyodo) – Mone Chiba đã về đích từ thứ Sáu ở nội dung trượt băng tự do dành cho nữ để về thứ ba tại Giải vô địch trượt băng nghệ thuật bốn châu lục của Liên đoàn trượt băng quốc tế, kéo dài chuỗi thành tích đứng trên bục vinh quang của nữ lên 15.

Chiba, 18 tuổi, đứng thứ bảy trong chương trình ngắn hôm thứ Năm nhưng đã nhận được số điểm cao thứ hai trong môn trượt băng tự do để đảm bảo một vị trí trên bục với tổng số điểm cuối cùng là 204,98.

“Tôi cảm thấy nhẹ nhõm, nhưng từ quan điểm thể chất, khả năng trượt băng của tôi trở nên nhỏ bé và không bao giờ hồi phục. Tôi muốn có thể trượt các chương trình lớn hơn và đẹp hơn”, Chiba nói.

Lee Hae In của Hàn Quốc, người từ vị trí thứ sáu lên vị trí đầu tiên với tổng điểm là 210,84, đã vượt qua người chiến thắng trong chương trình ngắn hạn Kim Ye Lim để vượt qua người đồng hương của cô ấy ở vị trí thứ hai.

Phụ nữ Nhật Bản đã không bị loại khỏi bục Four Continent kể từ năm 2007.

Từ khóa: Trượt băng nghệ thuật: Mone Chiba kéo dài kỷ lục trên bục vinh quang tại Bốn châu lục của Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like