Trượt băng nghệ thuật: Mỹ đứng đầu, Nhật Bản hạng 3 sau World Team Trophy Day 1

Ilia Malinin của Hoa Kỳ biểu diễn chương trình ngắn của mình tại cuộc thi trượt băng nghệ thuật World Team Trophy ở Tokyo Metropolitan Gymnasium vào ngày 13 tháng 4 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) — Nước chủ nhà Nhật Bản đứng thứ ba sau ngày khai mạc cuộc thi trượt băng nghệ thuật World Team Trophy sáu quốc gia hôm thứ Năm.

Hoa Kỳ đứng đầu bảng xếp hạng với tổng điểm 50 từ các chương trình ngắn nam và nữ, cũng như chương trình khiêu vũ nhịp điệu khiêu vũ trên băng.

Ilia Malinin đã dẫn đầu cho Hoa Kỳ trong chương trình ngắn dành cho nam, đạt 105,90 điểm để trở thành người có số điểm cao nhất thế giới trong phân khúc mùa này.

Hàn Quốc đứng thứ hai với 39 điểm, hơn Nhật Bản ba điểm, tại Tokyo Metropolitan Gymnasium.

“Nhìn vào điều kiện của JBAH, vị trí thứ ba sau Ngày đầu tiên không tệ chút nào,” đội trưởng đội tuyển Nhật Bản, Kaori Sakamoto, người đứng thứ hai trong chương trình ngắn dành cho nữ, cho biết.

“Nếu chúng ta có thể thưởng thức các cuộc thi, kết quả sẽ theo sau. Tôi muốn mọi người trong đội của tôi cảm thấy thoải mái và trượt băng trong hai ngày còn lại.”

Mỗi đội bao gồm tám vận động viên trượt băng. Hai nam và hai nữ thi đấu đơn, với một đôi và một đôi khiêu vũ trên băng cũng trượt băng.

Từ khóa: Trượt băng nghệ thuật: Mỹ đứng đầu, Nhật Bản hạng 3 sau World Team Trophy Day 1

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like