Trượt băng nghệ thuật: Mỹ giành cúp đồng đội thế giới, Cha Jun Hwan của Hàn Quốc tỏa sáng

Các vận động viên trượt băng nghệ thuật Hoa Kỳ, ở giữa, tạo dáng cho các nhiếp ảnh gia sau khi giành được Cúp Đồng đội Thế giới tại Nhà thi đấu Thủ đô Tokyo vào ngày 15 tháng 4 năm 2023, cùng với người đứng thứ hai là Hàn Quốc, bên trái và người đứng thứ ba là Nhật Bản. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Vận động viên trượt băng nghệ thuật tuổi teen Ilia Malinin đã cán đích ở vị trí thứ năm đáng thất vọng trong nội dung trượt băng tự do nam, nhưng Hoa Kỳ đã hoàn thành chiến thắng Giải vô địch đồng đội thế giới bằng dây đối dây vào thứ Bảy.

Người Mỹ thống trị cuộc thi đồng đội sáu quốc gia với 120 điểm từ tám sự kiện trong ba ngày tại Tokyo Metropolitan Gymnasium, trong khi Hàn Quốc vượt qua Nhật Bản với tỷ số 95-94 để giành vị trí thứ hai, nhờ người chiến thắng môn trượt băng tự do nam Cha Jun Hwan.

Ý, Pháp và Canada lần lượt về thứ tư, thứ năm và thứ sáu.

Hoa Kỳ đã dẫn trước khi Malinin và Jason Brown băng vào sự kiện cuối cùng của cuộc gặp. Đó là trận thắng thứ hai trong ba trận Cúp đồng đội thế giới và là trận thắng thứ năm chung cuộc của Hoa Kỳ.

Cha được 187,82 điểm, hơn người về nhì là Matteo Rizzo của Ý 0,47 điểm. Shun Sato và Kazuki Tomono của Nhật Bản chỉ có thể lần lượt cán đích ở vị trí thứ tám và thứ chín khi không có nhà vô địch thế giới Shoma Uno, người đang điều trị chấn thương mắt cá chân phải.

Trước đó cùng ngày, người Mỹ Alexa Knierim và Brandon Frazier đã giành chiến thắng ở nội dung trượt băng tự do theo cặp, bỏ xa nhà vô địch thế giới Riku Miura và Ryuichi Kihara của Nhật Bản với tỷ số 147,87 so với 143,69.

Mỗi đội bao gồm tám vận động viên trượt băng. Hai nam và hai nữ thi đấu đơn, với một đôi và một đôi khiêu vũ trên băng cũng trượt băng.

Từ khóa: Trượt băng nghệ thuật: Mỹ giành cúp đồng đội thế giới, Cha Jun Hwan của Hàn Quốc tỏa sáng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like