Trượt băng nghệ thuật: Nhà vô địch thế giới Sakamoto giành danh hiệu nữ tại Skate America

Kaori Sakamoto của Nhật Bản thi đấu trượt băng tự do nữ tại Skate America ở Norwood, Massachusetts, vào ngày 23 tháng 10 năm 2022. (ISU / Getty / Kyodo)

NORWOOD, Massachusetts (Kyodo) – Nhà vô địch thế giới trượt băng nghệ thuật người Nhật Bản Kaori Sakamoto đã thắng Skate America vào Chủ nhật, giành được tổng cộng 217,61 điểm tại Grand Prix mở màn cho chiến thắng thứ ba của cô trong loạt trận chung cuộc.

Đứng đầu sau chương trình ngắn, Sakamoto cũng về nhất ở ván trượt tự do với số điểm 145,89 cho danh hiệu đầu tiên ở nước ngoài trong loạt Grand Prix. Cả hai chiến thắng trước của cô đều đến tại NHK Trophy được tổ chức tại Nhật Bản.

Isabeau Levito của Hoa Kỳ đứng thứ hai với 206,66, tiếp theo là Amber Glenn người Mỹ ở vị trí thứ ba (197,61).

“Đây là huy chương vàng đầu tiên của tôi tại Skate America với lần xuất hiện thứ năm. Tôi tràn ngập niềm vui”, Sakamoto nói sau hai lần về nhì tại giải đấu, trong mùa giải cao cấp đầu tiên của cô ấy vào năm 2017 và một lần nữa vào năm 2018.

Chiếc rìu đôi mở màn của cô đã thu hút được đám đông tại Trung tâm Biểu diễn Tenley E. Albright và cô gái 22 tuổi này đã đóng đinh sự kết hợp vòng ba ngón chân lật ba ngón của mình trong hiệp hai, một phần mà cô đã xoay vòng trong chương trình ngắn.

Sakamoto cho biết: “Hạ cánh là tất cả những gì tôi có trong đầu và thật tích cực khi đã làm như vậy bằng cách nào đó. “Tôi muốn đến Grand Prix bất cứ điều gì cần thiết và tôi rất vui vì đã giành chiến thắng (hôm nay).”

Rino Matsuike của Nhật Bản đã rút khỏi môn trượt băng tự do của mình.

Kana Muramoto và Daisuke Takahashi đứng thứ sáu trong điệu nhảy trên băng, đạt tổng điểm 169,68 sau điệu nhảy tự do của họ.

Từ khóa: Trượt băng nghệ thuật: Nhà vô địch thế giới Sakamoto giành danh hiệu nữ tại Skate America

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like