Trượt băng nghệ thuật: Riku Miura, Ryuichi Kihara cặp đôi hàng đầu chương trình ngắn tại thế giới

Giải vô địch trượt băng tại Saitama Super Arena ở thành phố Saitama phía đông Nhật Bản vào ngày 22 tháng 3 năm 2023. (Kyodo)Riku Miura của Nhật Bản, bên trái và Ryuichi Kihara biểu diễn trong chương trình ngắn theo cặp tại Giải vô địch trượt băng nghệ thuật thế giới tại Saitama Super Arena ở phía đông Thành phố Saitama của Nhật Bản vào ngày 22 tháng 3 năm 2023. (Kyodo)

SAITAMA, Nhật Bản (Kyodo) – Riku Miura và Ryuichi Kihara đã tiến một bước để giành danh hiệu cặp đôi đầu tiên của Nhật Bản vào thứ Tư tại Giải vô địch trượt băng nghệ thuật thế giới ISU, đứng đầu chương trình ngắn trước các đối thủ người Mỹ Alexa Knierim và Brandon Frazier.

Á quân cho bộ đôi người Mỹ tại thế giới năm ngoái, Miura và Kihara đã giành được 80,72 điểm cá nhân tốt nhất, số điểm cao nhất cho phân khúc của bất kỳ cặp nào trong mùa giải này, vào ngày khai mạc thi đấu tại Saitama Super Arena gần Tokyo.

Họ sẽ dẫn trước 6,08 điểm so với các nhà đương kim vô địch thế giới trong môn trượt băng tự do vào thứ Năm, với Sara Conti và Niccolo Macii của Ý hơn 1,4 điểm ở vị trí thứ ba.

Saitama sẽ tổ chức cuộc thi lần đầu tiên kể từ năm 2019, với Shoma Uno của Nhật Bản cạnh tranh để bảo vệ vương miện đơn nam của mình và Kaori Sakamoto đấu thầu để lặp lại với tư cách là nhà vô địch nữ.

Từ khóa: Trượt băng nghệ thuật: Riku Miura, Ryuichi Kihara cặp đôi hàng đầu chương trình ngắn tại thế giới

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like